Đời sống

Bị rơi điện thoại xuống sông, 10 tháng sau người đàn ông nhận lại điều 'không tin nổi'

Người đàn ông rất bất ngờ sau 10 tháng anh làm rơi điện thoại của mình xuống sông.

Anh Owain Davies đã đánh rơi iPhone của mình khi đang ngồi trên thuyền qua sông ở Cinderford, hạt Gloucestershire (Anh) vào tháng 8/2021.

May thay, anh Miguel Pacheco đến từ Drybrook, Gloucestershire đã tìm thấy chiếc điện thoại vào đầu tháng này khi đang chèo xuồng cùng gia đình, phơi khô nó và đăng ảnh lên mạng để tìm chủ nhân. "Tôi không nghĩ là nó còn tốt. Nó chứa đầy nước" , anh Miguel nói.

Miguel cho biết anh đã cố làm mọi cách để làm khô điện thoại vì nghĩ rằng nó có thể chứa những điều quan trọng của chủ nhân bên trong đó. "Tôi biết nếu tôi bị mất điện thoại, tôi có rất nhiều hình ảnh của các con tôi, tôi muốn lấy lại", anh nói.

Bị rơi điện thoại xuống sông, 10 tháng sau người đàn ông nhận lại điều 'không tin nổi'

Sau khi anh Pacheco tìm thấy chiếc điện thoại, anh đã làm khô nó bằng máy sấy và máy nén, trước khi đặt nó vào tủ phát sóng qua đêm.

"Vào buổi sáng khi tôi mở ra xem thì không thể tin được, nó vẫn còn hoạt động tốt", người đàn ông nói.

Màn hình điện thoại hiển thị bức ảnh của một người đàn ông và một người phụ nữ với ngày 13/8 - ngày nó rơi xuống nước.

Sau khi đăng những bức ảnh lên nhóm Facebook Cinder Notesboard tại địa phương, chúng đã được chia sẻ hơn 4.000 lần.

Bất chấp chủ nhân của nó đã tắt mạng xã hội trong 6 tháng qua, bức ảnh cuối cùng đã được bạn bè của Owain Davis và vị hôn thê Fiona Gardner, sống ở Edinburgh, nhận ra.

Chủ nhân của chiếc điện thoai bày tỏ rất ấn tượng khi Pacheco đã rất nỗ lực để khôi phục điện thoại bị rơi xuống sông của mình.

"Phản ứng tự nhiên của tôi là đưa nó vào quán rượu gần nhất. Tôi không phải sử dụng máy nén khí để làm khô và tháo dỡ nó vì anh Miguel đã làm được rồi", anh Davies chia sẻ thêm.

Theo Song Long (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-gioi/bi-roi-dien-thoai-xuong-song-10-thang-sau-nhan-lai-bat-ngo-lon-202206300838281649.html