Đời sống

Bị quảng cáo hấp dẫn, cô gái đặt liền 2 suất mỳ cay nhưng nhìn hàng nhận được đã không muốn ăn, hóa đơn thanh toán càng khiến dân tình 'cạn lời'

Mất tới tận 61 nghìn đồng cho 1 bát mỳ nhưng sản phẩm nhận được lại khiến người ta chẳng muốn ăn tí nào.

Xưa nay chuyện mua bán trên mạng lúc nào cũng có tính chất may rủi. Nhất là khi người bán lại thích photoshop ảnh sản phẩm cho thật lung linh, thậm chí khác xa sự thật để lôi kéo khách hàng. 

Mới đây, một cô gái trẻ có nickname H.D lại khiến cộng đồng mạng được 1 phen "vỡ mộng" khi đặt đồ ăn trên mạng và cái kết thật sự... khó tả.

Bị quảng cáo hấp dẫn, cô gái đặt liền 2 suất mỳ cay nhưng nhìn hàng nhận được đã không muốn ăn, hóa đơn thanh toán càng khiến dân tình 'cạn lời'
Vì lười nấu mà cô nàng đặt bát mì cay qua mạng về ăn cho nhanh

Theo cô nàng đăng tải, do lười không muốn ra ngoài mà cô đã đặt mì cay qua mạng nhưng cái kết thật "cạn lời": "Tô thế này 61k không đáng 1 tí nào. Chắc được 2 con tôm cắt nhỏ, mực được vài miếng, rau xà lách 1 lá, dưa leo xắt hạt lựu với cái gì chua ngọt ấy. Miếng xúc xích là được cho. Lần đầu tiên mua ở đây nên thật sự không biết phải đánh giá thế nào luôn ấy".

Bị quảng cáo hấp dẫn, cô gái đặt liền 2 suất mỳ cay nhưng nhìn hàng nhận được đã không muốn ăn, hóa đơn thanh toán càng khiến dân tình 'cạn lời' - 1
Hình ảnh bát mì cay có giá 61.000 đồng

Kèm lời than thở là hình ảnh bát mì cay không khác gì bát mì tôm bình thường, có thêm nửa quả trức, 1 miếng xúc xích và ít dưa chuột thái nhỏ.

Chưa biết mùi vị ra sao, song cách trình bày đồ ăn cũng kém hấp dẫn. Đáng nói hơn là giá của nó khiến mọi người không khỏi giật mình khi lên đến 61.000 đồng.

Trải nghiệm ăn uống chẳng mấy vui vẻ này của cô gái đã nhận về hàng nghìn lượt quan tâm, chia sẻ của người dùng mạng. Rất nhiều người đồng quan điểm với cô gái và cho rằng, bát mì đó có giá 61.000 đồng là quá đắt, trông chẳng khác gì bát mì bình thường. Thậm chí nếu ở nhà tự chế biến, tất cả chỉ rơi vào khoảng 20.000 đồng mà topping đầy đủ, ngon miệng hơn rất nhiều.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-quang-cao-hap-dan-co-gai-dat-lien-2-suat-my-cay-nhung-nhin-hang-nhan-duoc-da-khong-muon-an-hoa-don-thanh-toan-cang-khien-dan-tinh-can-loi-tintuc690001
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn