Đời sống

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng!

Mặc dù lỗi lầm do mình khiến mối quan hệ chấm dứt nhưng gã đàn ông trước khi ra đi còn gom hết gạo, dầu, mắm, muối… mang theo!

Trong một mối quan hệ, cái quan trọng nhất chính là sự tỉnh táo. Ai cũng phải tỉnh táo để đương đầu với các sóng gió xảy đến trong chuyện tình yêu. Cái quan trọng nhất là họ biết cách giữ mình, đừng dại dột “cho đi tất cả” rồi tự khiến mình tổn thương.

Người đàn ông muốn bạn gái mang thai rồi mới quyết cưới

Mới đây, một mẹ đơn thân chia sẻ câu chuyện bị người yêu gây khó dễ. Người yêu cô trình độ đại học, gia đình gia giáo có học thức. Sau khi yêu nhau một thời gian thì họ quyết định sống chung với nhau.

“Ở chung được 5 tháng anh ta bảo mình mang thai đi rồi mới chắc chắn cưới. Mình cũng nói thẳng rằng anh bảo mẹ anh gọi điện thoại nói chuyện với mẹ em. Nếu như hai bên chấp nhận thì làm thế nào cũng được.

Anh ta hứa hẹn mãi, nay mẹ anh bận mẹ anh ốm, mai nhà anh có tang không gọi được. Từ đó, mình mất lòng tin luôn”, cô kể.

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng!
Bài viết được đăng tải.

Không chỉ chuyện này mà ngay từ khi đến ở chung, người yêu cũng không bỏ một đồng ra để phụ tiền. Đến tháng thứ 5, cô nhắc nhở anh ta: “Phụ em tiền ăn tiền nhà đi” thì người yêu bảo kẹt tiền làm ăn nên không có. Điều này khiến cô cảm thấy mất lòng tin dần. Cô vẫn kiên quyết thẳng thắn nói rõ chuyện tiền bạc phải đóng góp, mãi sau anh chàng người yêu mới chuyển sang 5 triệu đồng.

Bị gửi clip riêng tư cho tình cũ và màn chia tay rùm beng

Chuyện xích mích giữa cặp đôi vẫn không dừng lại. Sau này, anh chàng người yêu đòi giữ điện thoại của cô, đòi cô mở mật khẩu tin nhắn cùng các ứng dụng điện thoại cho anh ta.

Cô kể tiếp: “Trong tin riêng tư của mình có tin nhắn ngân hàng rất bảo mật. Mình có mở tin nhắn nhưng che giấu mật khẩu. Anh ta bảo mình lén lút nhắn tin với thằng nào mà phải giấu giếm. Sau đó anh ta bảo là mình lừa đảo để moi tiền.

Mình bảo thẳng chia tay trong yên bình thì sẽ đưa lại số tiền 5 triệu, coi như mình dại, trao không cái thân cho nó. Ấy vậy mà anh ta gom hết mì tôm, mấy bịch sữa, gạo rồi chai nước suối mà mình dùng tiền anh ta mua. Anh ta túm đi, tay xách nách mang sau đó quay sang chửi rủa mình đủ kiểu.

Thậm chí trước đó anh ta còn lén quay clip quan hệ mình không hề biết. Sau đó anh ta gửi cho người yêu cũ của mình xem. Nhục quá, mình quyết định không đưa lại số tiền đó nữa”.

Cuối cùng, người phụ nữ cũng khuyên các chị em khi yêu phải tỉnh táo. Hơn nữa, chuyện quay clip nóng phải tuyệt đối không cho thực hiện vì ảnh hưởng đến sau này.

Đúng là một mối quan hệ “tai nạn” thật sự. Đính kèm với câu chuyện là ảnh chụp màn hình những tin nhắn do nhân vật người yêu gửi qua.

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng! - 1

Bị người yêu quay lén clip nóng gửi cho tình cũ, người phụ nữ thẳng tay trừng trị rồi đối mặt với màn chia tay đòi quà ngoài sức tưởng tượng! - 2
Tin nhắn người yêu gửi qua cho cô.

Toàn bộ đều là lời chửi rủa, mạt sát người phụ nữ này. Anh ta đòi lấy lại được số tiền 5 triệu lúc trước:

“Tao nói mày biết tiền tao không lấy lại được và cứ chặn số tao thì mày sẽ biết tao làm gì nha con khốn”.

“Kể ra mày cũng âm mưu thật, xù tiền tao tỉnh bơ vậy mày?”.

“Mày mà dính Covid đảm bảo mày sẽ đi sớm đó nên hãy cẩn thận. Mày dùng nhiều Zalo, Facebook để làm gì vậy, để thả thính hả mày?”.

Hiện tại, người phụ nữ này đã cho người cũ vào danh sách đen trên điện thoại. Tuy nhiên, anh ta ngày ngày vẫn nhắn tin làm phiền và chửi rủa cô không tiếc lời.

Đúng là thoát khỏi một mối quan hệ như thế này phụ nữ phải vỗ tay ăn mừng mà thôi.

Trong cuộc sống, chẳng phải lúc nào chúng ta cũng gặp được đối tượng xứng đáng trao gửi cả đời. Với một người đàn ông không có trách nhiệm, ích kỷ và không biết tự giác trong chuyện tiền bạc thì đâu xứng đáng để phụ nữ sát cánh kề bên.

Hi vọng rằng, qua đây những người phụ nữ cũng rút ra được bài học cho riêng mình. Không phải đàn ông nào cũng quân tử. Nếu rơi vào trường hợp "khó đỡ" như trong câu chuyện kể trên thì họ cần phải quyết liệt rút lui, tự bảo vệ bản thân và cuộc sống của chính mình. Mối quan hệ nào cũng thế, giai đoạn tìm hiểu quan trọng vô cùng và đừng bỏ qua nó!

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-nguoi-yeu-quay-len-clip-nong-gui-cho-tinh-cu-nguoi-phu-nu-thang-tay-trung-tri-roi-doi-mat-voi-man-chia-tay-doi-qua-ngoai-suc-tuong-tuong-162213008124833937.htm