Đời sống

Bị người yêu chia tay lúc 2 giờ sáng, chàng trai suy sụp khi biết danh tính 'người thứ 3'

Lúc 10 giờ tối vẫn nhắn tin chúc nhau ngủ ngon, ấy vậy mà chỉ 5 tiếng sau người bạn trai lại nhất quyết đòi chia tay không có lý do.

Đến với talkshow Người thứ 3, câu chuyện về mối tình và danh tính "người thứ 3" chen ngang phá hoại hành phúc của nam chính giấu mặt khiến hai MC vô cùng ngỡ ngàng.

Mối tình ngọt ngào năm 25 tuổi

Nam chính nghẹn ngào chia sẻ, mình là một người đồng tính. Vào năm 25 tuổi, nhờ một người bạn mai mối mà anh đã gặp và quen được người yêu. Vì xa nhau nên mới đầu cả hai chỉ nhắn tin qua lại khoảng 2 tuần. Sau đó, tuần nào anh ta cũng xuống quê thăm người yêu. Lâu dần cặp đôi cũng xác nhận mối quan hệ và chính thức yêu đương.

Mối tình ấy diễn ra vào 8 năm trước - khi mà những mối tình đồng giới chưa nhận được sự mở lòng như bây giờ, còn rất nhiều khắt khe nhưng nhờ sự chân thành và quan tâm từ người bạn trai, nam chính quyết tâm đối diện định kiến.

"Ban đầu em cũng có suy nghĩ nó không được lâu dài nhưng cái cách anh ta đối xử với em, em cảm nhận được anh ta là người tốt và em tin tưởng".

Bị người yêu chia tay lúc 2 giờ sáng, chàng trai suy sụp khi biết danh tính 'người thứ 3'
Năm 25 tuổi, nhờ mai mối nam chính đã gặp và tiến triển thành mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông khác.

Người bạn trai luôn quan tâm, chăm sóc cho nam chính từ những điều nhỏ nhất, không ngại thể hiện sự quan tâm ở nơi đông người. Có lẽ vì những điều lãng mạn đó mà giờ đây nhìn lại, bạn nam vẫn khẳng định rằng đó là người cũ mình thương nhất.

Lúc đầu mới quen, vì bản tính hay ghen nên anh chàng thường xuyên kiểm tra điện thoại của người yêu. Sau khoảng thời gian dài bên nhau hợp tính, không bao giờ cãi nhau, nam chính mới hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu này.

Cứ ngỡ sẽ hạnh phúc đi bên nhau đến cuối con đường hạnh phúc, một sớm thức dậy nhận được tin nhắn, nội dung bên trong khiến chàng trai sững sờ.

Cú đánh úp bất ngờ...

Yêu nhau êm đềm khoảng 6 tháng thì bất ngờ vào một tối, người yêu vẫn nhắn tin chúc ngủ ngon nam chính như bình thường. Nhưng chỉ 4 tiếng sau, vào lúc 2 giờ sáng thì bạn nam bất ngờ nhận được tin nhắn yêu cầu chia tay từ đối phương:

"Lúc đó em cứ nghĩ anh ta giỡn thôi, em gọi điện thoại nói: "Anh nói gì vậy?" thì anh ta nói là: "Anh thấy mình nên dừng lại đi". Sau đó anh ta cúp máy, em nhắn tin gọi điện những ngày sau thì anh đều không nghe".

Bị người yêu chia tay lúc 2 giờ sáng, chàng trai suy sụp khi biết danh tính 'người thứ 3' - 1
Hai MC vô cùng bất ngờ, ngỡ ngàng khi nghe câu chuyện bị "đá" lúc 2 giờ sáng của anh chàng.

Trước cú sốc bất ngờ, nam chính suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Suốt 2 tuần chỉ trốn trong nhà không gặp ai, cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người. Sau khoảng thời gian đó, nhìn lại chính mình, nam chính quyết tâm đứng dậy tiếp tục công việc. Mặc dù vậy, lý do bị "đá" ngày ấy vẫn là dấu hỏi lớn trong lòng.

Mãi tới sau này, nam chính mới biết sự thật rằng mối quan hệ đó kết thúc là do sự xuất hiện của người thứ 3. Điều đáng nói là "tiểu tam" không phải ai xa lạ, chính là một người bạn của anh chàng.

Bị người yêu chia tay lúc 2 giờ sáng, chàng trai suy sụp khi biết danh tính 'người thứ 3' - 2
Danh tính người thứ 3 khiến tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A giật mình.

Khi còn yêu nhau nam chính không công khai trên mạng xã hội nhưng vẫn giới thiệu người yêu cho hội bạn biết, đâu ngờ rằng điều đó đã tạo điều kiện cho người bạn quyến rũ luôn bạn trai của mình. Cặp đôi "cắm sừng" thậm chí còn lén lút hẹn hò chỉ 1 tháng sau khi nam chính công khai tình yêu.

Quá bất ngờ và thất vọng, chàng trai gửi tin nhắn dằn mặt người bạn thân: "Bây giờ tao biết chuyện rồi, mày làm vậy tao thấy thất vọng quá". Đầu bên kia chỉ nhắn lại hai chữ "xin lỗi" rồi từ ấy, tình bạn mất mà tình yêu cũng tan.

Giờ đây khi nhìn lại mọi chuyện, nam chính khẳng định mình không hề trách cứ hay thù hằn gì người bạn trai năm đó nữa. Anh chàng tâm niệm rằng khi người ta không muốn thì dù có hờn trách cũng chỉ làm nặng lòng, không cứu vãn được gì nữa.

Mọi chuyện đã qua cũng chỉ là quá khứ, quan trọng là ở hiện tại ai cũng hạnh phúc với phần đời của riêng mình, biết người kia cũng đang sống tốt ở đâu đó, vậy là đủ.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Phát hiện bản thân bị 'cắm sừng' ngay trước đám cưới, cô gái cởi quần áo giữa đường, selfie uy hiếp người yêu
>> Phỏng vấn Ngọc Trinh chuyện quy y vì bị bạn trai cầu thủ 'cắm sừng' trước hôn lễ: 'Bạn ấy công khai người mới khiến tôi sang chấn, nôn ra máu'
>> Lê Ngọc Trinh gây lo lắng khi đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ 'cắm sừng'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-nguoi-yeu-chia-tay-luc-2-gio-sang-chang-trai-suy-sup-khi-biet-danh-tinh-nguoi-thu-3-162210308093025967.htm