Đời sống

Bị lấy mất mũ bảo hiểm, thanh niên nhận về một vật mà nhìn càng thêm tức

Không phải cứ lấy đồ của người khác xong để lại một vật thay thế là đủ đâu.

Chuyện bị lấy mất mũ bảo hiểm thì nếu những người thường xuyên gửi xe ở những bãi xe trong trường học, công ty, bãi xe tư nhân ít hoặc không có camera thì chuyện bị lấy mất không phải chuyện lạ. Thậm chí, đôi khi để ngay trước cửa nhà, quay vô quay ra cũng có thể mất như chơi.

Thỉnh thoảng, trên MXH vẫn có những bài chia sẻ về chuyện bị lấy mất nón bảo hiểm với thái độ vô cùng bực tức. Ấy vậy nhưng, bị mất nón mà tức là một chuyện, còn phải nhìn món đồ mà thủ phạm để lại như kiểu "trêu ngươi" thì lại càng tức hơn.

Bị lấy mất mũ bảo hiểm, thanh niên nhận về một vật mà nhìn càng thêm tức
Ảnh: Cháo Hành Miễn Phí

Như mới đây, một dân mạng đã đăng hình ảnh chia sẻ lại câu chuyện mình bị mất nón bảo hiểm. Thế nhưng, thay vì lấy đi luôn không nói không rằng thì còn đỡ tức, đằng này thủ phạm lại để lại một chiếc sim 4G như kiểu "đền bù thiệt hại".

Khoan nói giá trị của 2 món đồ như thế nào, chỉ riêng việc lấy trộm đồ của người khác đã xem như là một hành vi ăn cắp, đằng này còn có chuyện để lại một món khác là coi như mọi chuyện xong xuôi thì thực sự quá đáng trách. Trong khi đó, món đồ của người khác thì chắc chắn họ đang xài, còn chiếc sim này, rất có thể chỉ là sim rác, xài hết gói cước mạng thì bỏ.

Bên dưới bài đăng là vô số những bình luận chia sẻ sự bức xúc của anh chàng số nhọ cũng như chia sẻ lại kỷ niệm bị trộm nón của mình:

- Bữa đi siêu thị, bạn kia mượn cái nón sơn mà đến giờ chưa thấy trả.

- Ủa lấy đồ người khác không hỏi ý kiến, rồi để đồ của mình lại là xong ạ? Không thấy dễ thương gì hết.

- Không thấy dễ thương xíu nào luôn, gặp mình chắc mình còn chửi thêm.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Không đội mũ bảo hiểm thấy cảnh sát liền bỏ chạy, 2 thanh niên gây tai nạn khiến 1 bé 4 tuổi tử vong, 1 bé 7 tuổi bị thương nặng
>> Phát hiện mất mũ bảo hiểm, thanh niên bất ngờ với mảnh giấy 'kẻ trộm' để lại
>> Video: 'Quên' mũ bảo hiểm khi đi đường và những pha cuống cuồng đối phó
>> Không đội mũ bảo hiểm, lạng lách trêu tức CSGT, ném ớt bột rồi bỏ chạy


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-lay-mat-mu-bao-hiem-thanh-nien-nhan-ve-mot-vat-ma-nhin-cang-them-tuc-tintuc753442