Đời sống

Bị kết tội lấy trộm 2 triệu trong con lợn đất, chồng chối đây đẩy nhưng nghe lập luận siêu chi tiết của vợ bèn sợ 'tắt tiếng'

Những bằng chứng mà chị vợ đưa ra quả thật khiến anh chồng không cãi vào đâu được!

Một trong những điều thay đổi rõ rệt nhất sau khi kết hôn đó là chuyện chi tiêu. Về chung một nhà thì tiền lương không đổi nhưng chẳng thể ai tiêu người đó như trước nữa. Hầu hết chồng sẽ nộp hết lương cho vợ giữ, vợ sẽ phân ra các khoản chi tiêu sao cho hợp lý. 

Mặc dù đã có người quản lý tài chính giúp, không còn phải tự lo 3 bữa như trước nhưng không thể phủ định là các anh cũng chẳng còn được "vung tay" như thời còn một mình. Túng nhiều đâm ra "làm liều", 10 anh chồng thì phải đến 7, 8 anh giấu quỹ đen, thậm chí còn nảy sinh ý định 'trộm' tiền của vợ như anh chồng trong câu chuyện dưới đây. 

Theo đó, một nhóm đông thành viên của mạng xã hội đã chia sẻ đoạn nói chuyện của cặp vợ chồng này. Do thiếu tiền nên người chồng đã quyết định đập lợn của vợ lấy mất 2 triệu sau đó mua con lợn đất cùng màu thay vào. Cứ tưởng mình thông minh nhưng hành động của anh đã không tránh khỏi mắt vợ. 

Trong đoạn tin nhắn, người vợ đã kể ra hàng loạt chi tiết khiến chồng không thể chối cãi: "Con lợn của tôi lông mi ngắn hơn con lợn anh mua. Lỗ mũi nông hơn con lợn kia. Tai nó cũng nhọn hơn. Môi không bị nhòe cái màu đỏ kia ra khóe môi, lòng trắng của nó tròn, không bị mất tí sơn trắng như con lợn kia. Cái mông không bị lệch về một bên như con lợn của anh.

Chỗ nhét tiền con lợn của tôi chỉ 2/3 đốt tay chứ không phải cả một đốt tay như lợn của anh. Hơn nữa cái mặt nó không chảy xệ như này. Mặt nó mịn màng đẹp như da tôi vậy. Và 1 điều quan trọng nữa, lợn tôi nuôi đã 2,1 kg trong khi con lợn anh chỉ được 1,2 kg.

Anh dùng cái chốt cửa đập nó. Sau lấy tiền rồi quét dọn chỗ đập. Sau đó anh sợ bị phát hiện nên gói con lợn vào tờ báo cho vào bịch túi bóng đen rồi mang sang thùng rác nhà ông cậu vứt...".

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

lợn đất, đập lợn đất, chồng trộm tiền của vợ

Quả đúng là vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, câu chuyện hài hước của cặp đôi đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Ai cũng tỏ ra thán phục chị vợ vì độ tinh tường:

- Vợ này học luật chắc luôn, câu từ sắc bén lập luận logic!

- Quả nóc nhà chắc lắm, anh chồng không lật được người đâu!

- Chúc mừng anh chồng quay vào ô gầm cầu nhé! Vải thưa làm sao che được mắt vợ!

- Khôngo ai thấy chị này đáng yêu à? Vừa thông minh, hài hước lại còn biết tiết kiệm. Ông kia rút dần rút mòn đi ham chơi lúc cần đến là chết chứ đùa. Các bác cứ phải va chạm cảnh cơm áo gạo tiền mới biết tại sao vợ luôn muốn giữ tiền. Vì căn bản đàn ông ra bên ngoài tiêu xài cho mình thì ít, nuôi béo bạn bè và những cái linh tinh thì nhiều.

Hiện câu chuyện vẫn đang được dư luận quan tâm và để lại bình luận.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-ket-toi-lay-trom-2-trieu-trong-con-lon-dat-chong-choi-day-day-nhung-nghe-lap-luan-sieu-chi-tiet-cua-vo-ben-so-tat-tieng-tintuc748229