Đời sống

Bị giục cưới cô gái phân vân có nên chia tay vì bản thân thu nhập 30 triệu trong khi người yêu 28 tuổi lương chỉ vỏn vẹn 5 triệu?  

"Thật sự mình stress chuyện tiền bạc quá. Lương anh còn không đủ xài cho bản thân thì nhà cửa con cái biết lo làm sao. Bản thân mình trước đây dư giả bây giờ mua cái váy 200 nghìn cũng phải đắn đo" - cô gái chia sẻ.

Mới đây một cô gái đã đăng đàn tâm sự bày tỏ những suy tư khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân: "Có nên tiếp tục yêu và cưới một người đàn ông lương 5 triệu". Theo đó cô gái này là một người có nhan sắc và tài giỏi. Thu nhập của cô hàng tháng không dưới 30 triệu. Trong khi người yêu lớn tuổi hơn nhưng lương hàng tháng chỉ bằng 1/6 của cô. Cô gái lo lắng cho tương lai và hỏi rằng có nên chia tay anh?

Bị giục cưới cô gái phân vân có nên chia tay vì bản thân thu nhập 30 triệu trong khi người yêu 28 tuổi lương chỉ vỏn vẹn 5 triệu?   

Cô gái chia sẻ: "Năm nay mình 26 tuổi. Người yêu 28. Tụi mình yêu nhau cách đây 2 năm. Hiện tại lương của mình gần 30 triệu, của người yêu mình chỉ có 5 triệu thôi.

Từ lúc mới yêu nhau đã là như vậy, mình cũng xác định sẽ đồng hành cùng anh ý trong giai đoạn khó khăn. Chiếc xe máy anh ấy đang chạy cũng là mình bỏ 40 triệu ra mua. Nhưng sau hai năm mình nhận ra rằng, người yêu mình sẽ chỉ có thể như vậy. Anh ý chăm chỉ nhưng năng lực không có. Chí tiến thủ càng không.

Gần đây bàn đến chuyện cưới xin vì ba mẹ hai bên đều giục. Thật sự mình stress chuyện tiền bạc quá. Lương anh còn không đủ xài cho bản thân thì nhà cửa con cái biết lo làm sao. Bản thân mình trước đây dư giả bây giờ mua cái váy 200 nghìn cũng phải đắn đo.

Vì nghĩ đến chuyện phải tiết kiệm tiền mua nhà. Thật sự đêm nào mình cũng không ngủ được. Lo lắng, mệt mỏi, stress.

Nói là chia tay thì mình không nỡ, vì lỡ thương mất rồi. Còn tiếp tục thật sự mình như bị bế tắc không tìm thấy đường nào để đi cả. Bản thân mình cũng không dám nói thật với gia đình là người yêu như vậy. Mình sợ mẹ lo.

Những ai đã đi trước có thể chỉ giúp mình lối ra được không?".

Bị giục cưới cô gái phân vân có nên chia tay vì bản thân thu nhập 30 triệu trong khi người yêu 28 tuổi lương chỉ vỏn vẹn 5 triệu?    - 1
Hình ảnh cô gái đính kèm bài viết!

Bài tâm sự của cô gái đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận của dân mạng. Có 2 luồng ý kiến ủng hộ và chỉ trích cô gái. Phía ủng hộ thì cho rằng anh chàng kia đã 28 tuổi mà lương như vậy thì quá ít ỏi. Hơn nữa đến tuổi ấy rồi mà còn giữ mức lương như vậy thì anh là người không có trí tiến thủ. Cuộc sống hôn nhân sau này cần nhiều tiền chi tiêu đến lúc đó sẽ sảy ra mâu thuẫn.

Số chỉ trích cô gái thì phản bác rằng sao cô không nói chuyện với anh về vấn đề này sớm hơn để cả 2 cùng cố gắng? Bây giờ yêu được 2 năm, tính chuyện cưới xin rồi mà mới đưa kinh tế ra nói thì thật sự khó nghĩ.

Hiện câu chuyện của cô gái vẫn nhận về rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng. Đúng là càng lớn, tình yêu của chúng ta càng ít mộng mơ, càng ít màu hồng. Trường hợp của cô gái trên cũng tương đối khó xử. Mong rằng cô gái sẽ có quyết định đúng đắn hơn để cuộc tình của mình không rơi vào bế tắc!

HTT(Nguoidautin.vn)


>> Video: Thú vui mới, chui vào cốp xe khác để chụp siêu xe lăn bánh trên đường
>> Vừa chia tay chồng sắp cưới, 'cô gái người sói' Thái Lan khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mới
>> Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ


https://sohuutritue.net.vn/bi-giuc-cuoi-co-gai-phan-van-co-nen-chia-tay-vi-ban-than-thu-nhap-30-trieu-trong-khi-nguoi-yeu-28-tuoi-luong-chi-von-ven-5-trieu-d73116.html?demo