Đời sống

Bị chồng tát sái quai hàm vì 'đu trend tiktok', cô vợ trẻ có một pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến dân mạng phải đồng thanh: 'Không oan tí nào!'

Trót bày trò thử chồng đúng lúc anh đang vừa đi làm về mệt mỏi nên cô vợ đã gặt ngay "trái đắng".

Chuyện vợ chồng mỗi nhà mỗi cảnh, có đôi cả năm có khi chẳng lỡ nặng lời với nhau câu nào, nhưng cũng có không ít cặp đôi suốt ngày chí chóe, lúc tình cảm nồng thắm nhất cũng bày trò thử lòng rồi quay qua cãi cọ được. 

Mới đây, một cô vợ chẳng hiểu là do rảnh rỗi sinh nông nổi hay sao mà học tiktok rồi quay sang thử lòng chồng. Thế nhưng cuộc đời không như mơ, hành động tưởng chừng là đùa giỡn của cô lại khiến tình cảm của đôi vợ chồng mới cưới đứng trên bờ vực thẳm. 

Bị chồng tát sái quai hàm vì 'đu trend tiktok', cô vợ trẻ có một pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến dân mạng phải đồng thanh: 'Không oan tí nào!'

"Nay chủ nhật em được nghỉ còn chồng em vẫn phải đi làm. Chiều em mới xem có clip thử chồng trên tiktok nên tính đùa hắn tí. Em cố tình không nấu cơm tối đợi hắn về mãi hơn 7h mới thấy về nhà.

Em làm mặt lạnh ngồi trong phòng, lão vừa vào đã hỏi em mệt à sao không nấu cơm. Em chỉ bảo: Anh im mồm đi! Hắn hỏi thêm 3 câu em vẫn nói như thế. Đang định 'endgame' thì hắn tát em 1 cái và bảo em thái độ. Em uất ức cho xem clip trend ấy thì lại mắng em rảnh quá sinh chuyện, rồi thì tăng ca mệt mỏi".

Nếu câu chuyện chỉ dừng đến đây thì có thể sẽ có hướng giải quyết. Anh chồng hiểu ra vấn đề và xin lỗi đã hiểu lầm vợ. Cô vợ cũng nhận mình sai vì đã đùa dai. Tuy nhiên, cô vợ trẻ con này lại không thấu tình đạt lý được như vậy. Trong cơn nóng giận, cô tức tối bỏ về nhà mẹ đẻ ở. Và bắt đầu những chuỗi ngày phức tạp hơn của cuộc hôn nhân này.

"Em vừa cưới được hơn 1 tháng, 2 vợ chồng em cưới xong ra chung cư ở luôn nên không vướng bận gì, bình thường hắn rất chiều em nên em không ngờ lại có phản ứng như ngày hôm nay. Hiện tại e đang rất buồn và phẫn nộ, nhờ mọi người cho ý kiến có nên ly hôn không ạ? E xin cảm ơn!", cô vợ tiếp tục chia sẻ.

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về hàng chục ngàn lượt like và chia sẻ của cộng đồng mạng dân mạng. Một tình huống tưởng rất đỗi bình thường nhưng lại đưa hôn nhân vào ngõ cụt. Anh chồng đã xuống nước nhắn tin cho vợ, bảo cô về nhưng người vợ này vẫn găng, không muốn về và còn đòi ly hôn. Quá bức xúc với hành động của vợ nên anh chồng cũng đành "Tùy, em thích thì làm đơn" sau khi vợ yêu cầu ly dị. 

Bị chồng tát sái quai hàm vì 'đu trend tiktok', cô vợ trẻ có một pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến dân mạng phải đồng thanh: 'Không oan tí nào!' - 1

Cứ ngỡ đăng bài sẽ được bênh nhưng cô vợ có lẽ phải bất ngờ khi đại đa số ý kiến lại nghiêng về anh chồng. Nhiều người chỉ trích thái độ "dở hơi" của cô vợ. Đã đùa chồng thái quá, lại còn đòi bỏ về nhà ngoại, rồi mặc cho chồng nài nỉ về nhà, cô còn ra vẻ và đòi ly hôn.

- Rảnh quá sinh nông nổi à? Tình cảm đâu phải trò đùa mà suốt ngày lôi ra thử thách?

- Sống với người vợ trẻ con thế này mệt thật đấy. Đùa giỡn cũng được nhưng phải biết điểm dừng. 

- Thôi anh ơi cố giữ lấy, đừng thả xổng ra anh em khác lại khổ. 

- Ăn tát không oan tí nào! Cho chừa cái tội đu trend đi. 

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng anh chồng quá nóng vội khi lao vào tát vợ. Dù sao anh cũng nên hỏi vợ có chuyện gì, vì sao lại có thái độ đó với chồng. Cái tát sau khi cưới hơn 1 tháng có lẽ cũng là cú sốc "đầu đời" khiến người vợ cảm thấy quá tổn thương.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn
>> Hội chị em đua nhau đu trend thử lòng bạn trai kiểu mới: 'Anh thích trà xanh hay trà đào?'
>> Dân mạng hào hứng bắt trend 'Đưa mẹ về thanh xuân' với loạt ảnh xinh như diễn viên TVB cùng các góc nghiêng cực phẩm của mẹ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-chong-tat-sai-quai-ham-vi-du-trend-tiktok-co-vo-tre-co-mot-pha-xu-ly-di-vao-long-dat-khien-dan-mang-phai-dong-thanh-khong-oan-ti-nao-tintuc758638