Đời sống

Bị chồng ăn bớt 200k, vợ 'sôi máu' đăng đàn xin cách làm 'ra ngô ra khoai' vụ này vì nghi chồng mang tiền đi bao gái

Sự chặt chẽ đến mức keo kiệt của chị vợ đã khiến người ngoài cũng cảm thấy nghẹt thở, chẳng hiểu anh chồng kia đã chịu đựng kiểu gì?

Từ xưa đến nay, vợ thường là người "tay hòm chìa khóa", quản lý kinh tế của gia đình. Tức là tiền lương của chồng cuối tháng sẽ nộp cả cho vợ, sau khi tính toán cân bằng thì vợ sẽ chia ra các khoản cần chi tiêu, tiết kiệm chứ không phải tiền ai nấy tiêu như hồi chưa cưới nữa. Tất nhiên, không phải anh chồng nào cũng chịu được cảnh xin tiền phải khai báo hàng ngày thế nên đa số chị em đều thường nhắm mắt cho qua những khoản nhỏ nhặt, miễn là khi tiêu khoản lớn thì thống nhất với vợ trước là được. 

Thế nhưng dường như chị vợ trong câu chuyện dưới đây lại không cho là như vậy. Từ chuyện chồng ăn bớt 200k, chẳng hiểu sao chị đã nghĩ ngợi lung tung và liên tưởng ra cả tá chuyện kinh khủng, thậm chí là nghi ngờ chồng ngoại tình:

"Chồng em cứ hở ra là ăn bớt tiền của vợ. Cả làm nhà trả cho bọn thầu xong dư 200k cũng cầm nốt và giấu vợ, đi đâu rất muộn mới về. Em nghi chồng có bồ nhưng chưa biết nên theo dõi thế nào. Các chị cho em xin tư vấn để làm ra ngô ra khoai vụ này với ạ!"

Bị chồng ăn bớt 200k, vợ 'sôi máu' đăng đàn xin cách làm 'ra ngô ra khoai' vụ này vì nghi chồng mang tiền đi bao gái

Bị chồng ăn bớt 200k, vợ 'sôi máu' đăng đàn xin cách làm 'ra ngô ra khoai' vụ này vì nghi chồng mang tiền đi bao gái - 1

Bị chồng ăn bớt 200k, vợ 'sôi máu' đăng đàn xin cách làm 'ra ngô ra khoai' vụ này vì nghi chồng mang tiền đi bao gái - 2

Kèm theo lời than vãn của cô vợ là bằng chứng hình ảnh chụp lại tin nhắn xác nhận số tiền thanh toán với nhà thầu và tin nhắn với chồng. Có thể thấy, anh chồng đã lấy tăng lên 200k so với số tiền thực phải trả từ chỗ vợ. Tất nhiên hành động không minh bạch của anh chồng không phải là một chuyện tốt thế nhưng khác với tưởng tượng của chị vợ, cư dân mạng cảm thấy hành động của chị còn quá đáng hơn:

- Ối giời ôi! Em phải đọc đi đọc lại mấy lần xem có nhầm không đấy! Có 200k mà chị làm như 200 triệu vậy, nghe mà thương chồng chị giùm!

- Tôi cũng là phụ nữ nhưng tôi không thể nào hiểu nổi cách quản lý tiền chồng của bạn đâu? Nếu mà chồng bạn có ngoại tình thật thì chắc là chắc là vì anh ấy được cho tiền đấy. 200k còn chưa đủ trả tiền nhà nghỉ hay tiền bữa lẩu chứ đâu mà đi bao gái?!

- Phận làm trai 12 bến nước, lỡ mà đụng phải cái bến như chị thì anh em chúng tôi cũng hết đường sống. Lương đã nộp hết rồi thì cũng phải cho xông xênh lấy vài trăm, 1 triệu chứ? Quản lý như kiểu học sinh tiểu học thế thì khác gì ở tù? Đến học sinh cấp 2 bây giờ tiền tiêu vặt chắc cũng được 200k rồi chị ạ!

- Bạn bị đa nghi nặng quá rồi đấy! Chồng dư có 2-300k mà đã nghi ngờ ngoại tình thì cuộc sống gia đình hạnh phúc làm sao? Bây giờ chồng bạn vẫn đang yêu, đang nể bạn anh ấy mới chấp nhận. Chứ lặp đi lặp lại tới lúc cạn tình cạn nghĩa thì chính bạn mới là người châm ngòi nổ hạnh phúc của bản thân đó. Xem xét lại bản thân đi! Đừng tưởng đó là hay!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Suýt ly hôn 2 lần vì nhậu nhẹt, tới khi vợ bầu hẹn dẫn đi khám thai vẫn nghếch mặt lên hỏi: 'Khám quan trọng lắm hả?'
>> Vụ 2 vợ chồng lần lượt 'mất tích' bí ẩn ở Thanh Hóa: Người vợ gửi thư cho anh chồng với nội dung 'tôi sẽ bóp cổ từng người một'
>> Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ 'đẳng cấp' thì lập tức nghiêm trị khiến anh chồng nín lặng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-chong-an-bot-200k-vo-soi-mau-dang-dan-xin-cach-lam-ra-ngo-ra-khoai-vu-nay-vi-nghi-chong-mang-tien-di-bao-gai-tintuc751986