Đời sống

Bị bố gặng hỏi 'Mẹ hay cô giáo đẹp hơn', con gái 3 tuổi hét to đáp án khiến ai cũng phải vỗ tay khen có chính kiến

Cô bé 3 tuổi mới đi học buổi đầu nhưng đã biết bảo vệ ý kiến của mình khiến bà mẹ mát mặt.

Mặc dù mới đang ở tuổi ăn chơi là chủ yếu nhưng các bậc phụ huynh gần như đều ý thức được giáo dục với trẻ 2, 3 tuổi cũng quan trọng không kém vì nó giúp trẻ định hình tính cách sau này. 

Anh Ngô, người Trung Quốc có một cô con gái rất đáng yêu năm nay bắt đầu cho đi mẫu giáo. Không giống như những đứa trẻ khác sợ đi học, con gái anh Ngô tỏ ra khá vui sướng với môi trường mới và quay về nhà trong tâm trạng hân hoan, hạnh phúc. 

Bị bố gặng hỏi 'Mẹ hay cô giáo đẹp hơn', con gái 3 tuổi hét to đáp án khiến ai cũng phải vỗ tay khen có chính kiến
Con gái của anh Ngô rất vui thích được đi học (Ảnh minh họa).

Muốn tìm hiểu những gì xảy ra trong ngày với con và suy nghĩ của con nên anh Ngô rất chịu khó trò chuyện với cô bé từng sự việc trong buổi đi học đầu. Trong lúc cô bé đang không ngừng huyên thuyên về những điều thú vị ở lớp học thì anh Ngô chợt nảy ra ý định trêu cợt con gái mình nên hỏi: "Thế con thấy cô giáo đẹp hay mẹ đẹp hơn?". Ngẩn người một lúc, cô bé chần chừ đáp mẹ đẹp hơn. 

Thấy thái độ của con, ông bố trẻ không chịu từ bỏ mà tiếp tục hỏi con gái: "Con chắc chứ? Trong lúc không có mẹ ở đây, con hãy nói thật lòng đi nào! Cô giáo đẹp hơn, dịu hiền hơn mẹ mà, đúng không?".

Bất ngờ, cô bé không thèm suy nghĩ, đắn đo gì nữa mà hét lên: "Không, mẹ đẹp hơn!".

Câu trả lời này không những khiến ông bố hài lòng mà chính bản thân "người được khen" chắc cũng "mát mặt" lắm. Dù mới 3 tuổi nhưng cô bé đã có chính kiến riêng và biết bênh vực người thân bất cứ khi nào .

Bị bố gặng hỏi 'Mẹ hay cô giáo đẹp hơn', con gái 3 tuổi hét to đáp án khiến ai cũng phải vỗ tay khen có chính kiến - 1
Mặc dù cô bé mới 3 tuổi nhưng đã có chính kiến riêng và biết bênh vực người thân bất cứ khi nào (Ảnh minh họa).

Ngay khi đoạn hội thoại của hai bố con được đăng tải, cư dân mạng đã thi nhau để lại bình luận với sự ngưỡng mộ cô con gái đáng yêu này.

- Sinh được đứa con mới mát lòng mát dạ làm sao.

- Người ta nói không sai, con gái đúng là chiếc áo bông của mẹ! Nghe mà ấm hết cả lòng!

- Em thì chỉ có 2 thằng con trai nghịch như giặc thôi. Thấy người ta có con gái mà thèm!

 Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-bo-gang-hoi-me-hay-co-giao-dep-hon-con-gai-3-tuoi-het-to-dap-an-khien-ai-cung-phai-vo-tay-khen-co-chinh-kien-d64105.html?demo
Loading...Tin mới hơn