Đời sống

Bị bà chủ bắt gian ngay tại giường, nữ nhân viên thỏ thẻ: 'Cứ đợi chị ngủ say là em mò sang ngủ với chồng chị'

Coi nhân viên như em gái trong nhà, thậm chí là cho lên ngủ cùng mình nhưng người vợ có nằm mơ cũng không ngờ bản thân lại bị "đâm sau lưng" như vậy.

Một câu chuyện bắt gian của chị chủ hàng quần áo ở Nam Định mới đây đã khiến dân mạng xôn xao với độ "cẩu huyết" không kém phim truyền hình. Theo lời người vợ kể thì sự việc đã xảy ra được 9 ngày. Mặc dù không muốn "vạch áo cho người xem lưng" nhưng vì những đoạn clip mà chị gửi cho bạn thân và một số người trong gia đình bị lan truyền trên mạng xã hội, nằm ngoài sự kiểm soát nên chị đành lên tiếng kể ngọn ngành để tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Chuyện bắt đầu từ việc thời gian gần đây chị bị chồng đối xử rất tệ, thậm chí là dùng bạo lực dù bản thân không mắc tội lỗi gì. Điều đó khiến chị suy nghĩ tiêu cực, thậm chí muốn tìm đến cái chết cho đỡ khổ. Chị thử đi xem lá số thì người ta nói vợ chồng không còn tình cảm và có người thứ 3 xen vào.

Bị bà chủ bắt gian ngay tại giường, nữ nhân viên thỏ thẻ: 'Cứ đợi chị ngủ say là em mò sang ngủ với chồng chị'

Bị bà chủ bắt gian ngay tại giường, nữ nhân viên thỏ thẻ: 'Cứ đợi chị ngủ say là em mò sang ngủ với chồng chị' - 1
Người vợ lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện.

Lúc về, chị chia sẻ vu vơ một bài viết nhường chồng cho người khác trên mạng xã hội. "Tiểu tam" thấy vậy còn vào like, thả tim bài viết nhiệt tình khiến chị không nghi ngờ mà nghĩ đứa nhân viên thân thiết đang đứng về phía mình. Bởi bình thường chị em có chuyện gì cũng tâm sự với nhau.

“Hồi mới tới làm, con bé nhân viên ngủ dưới cửa hàng. Được một thời gian ngắn thì kêu ở dưới đấy 1 mình sợ tối nên mình cũng thương và cho nó lên nhà trên ngủ cùng. Từ ngày có nó thì vợ chồng mình không ngủ cùng nhau nữa. Chồng mình sang phòng bên cạnh ngủ, đó cũng là phòng cưới của hai vợ chồng.

Đêm hôm đó chồng mình đi nhậu về muộn, nên mình cũng không biết anh ta về lúc nào. Ai ngờ 5h sáng, vì nhà mất điện nên mình soi đèn sang phòng chồng để đi vệ sinh thì thấy con bé đang quan hệ với chồng mình.

Thấy cảnh đó mình còn không tin, con bé nhân viên còn chắp tay lạy bảo: “Chị ơi cứu em”, nên mình vẫn nghĩ lỗi là do chồng. Mình bảo nó: “Thôi em về phòng nghỉ đi, mai chị nói chuyện sau”. Đến hôm sau mình bảo em ấy khai hết sự thật cho chị để lấy bằng chứng ly hôn. Em ấy kể đầu đuôi là chồng mình có quan hệ với bạn ấy gần 1 năm trời rồi. Họ diễn đạt quá làm mình ngu ngơ không bao giờ để ý đến” - chị vợ tiết lộ câu chuyện của gia đình.

Bị bà chủ bắt gian ngay tại giường, nữ nhân viên thỏ thẻ: 'Cứ đợi chị ngủ say là em mò sang ngủ với chồng chị' - 2
Nữ nhân viên (bên trái) và người vợ (bên phải) từng rất thân thiết.

Đến khi mọi việc vỡ lở, “tiểu tam” đã khai hết mà anh ta vẫn chối là chưa làm gì và còn bênh nhân viên. Chị vợ hy vọng bài học đáng nhớ của mình sẽ giúp chị em phụ nữ cảnh giác hơn để gìn giữ hạnh phúc gia đình, tuyệt đối không tự tạo cơ hội cho “tiểu tam” như sai lầm chị đã mắc phải.

- Đúng là không thể tin nổi! Cứ tưởng chuyện "chị chị em em" thế này chỉ có trong MV của Hương Giang thôi, ai dè...

- Chị vợ cũng ngây thơ thật, cho nhân viên nữ ở chung mà mình không ngủ cùng chồng thì khác nào dâng mỡ lên miệng mèo đâu!

- Chưa nói đến đoạn ngoại tình, riêng việc chơi bời vứt không con cho vợ chăm là đã không thể chấp nhận được rồi. Thôi thì coi như bài học. Chúc chị sớm tìm được người xứng đáng!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-ba-chu-bat-gian-ngay-tai-giuong-nu-nhan-vien-tho-the-cu-doi-chi-ngu-say-la-em-mo-sang-ngu-voi-chong-chi-tintuc798148