Đời sống

Bé trai sợ hãi nép vào một góc thang máy, lập tức bỏ chạy khi cửa mở vì lý do bất ngờ

Vô tình gặp nhân vật này trong thang máy, cậu bé liền đứng nép vào một góc và lập tức bỏ chạy khi cửa vừa mở.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc “dở khóc dở cười” xảy ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Hôm đó, một cậu bé tình cờ gặp cô giáo – người sống cùng tòa nhà với cậu, trong thang máy. Ngay lập tức, cậu đứng nép vào một góc, có vẻ hơi sợ hãi, luôn nhìn chằm chằm vào cửa.

Khi cửa thang máy vừa mở ra, cậu bé lập tức “chạy như bay” khỏi đó và biến mất không thấy tăm hơi. Dường như cô giáo cũng có chút xấu hổ nên không nói gì. Sau khi được chia sẻ, đoạn video ghi lại sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, ai nấy đều không thể nhịn cười trước hành động của cậu bé.

Bé trai sợ hãi nép vào một góc thang máy, lập tức bỏ chạy khi cửa mở vì lý do bất ngờ
Bé trai luôn nhìn chằm chằm vào cửa thang máy, lập tức bỏ chạy khi cửa vừa mở.

Một cư dân mạng cho hay: "Nếu đây là con gái tôi, cháu tuyệt đối không căng thẳng. Khi nhìn thấy giáo viên hay hiệu trưởng, con bé đều chủ động chào hỏi, sau đó bắt đầu trò chuyện cho đến khi họ khó chịu đến mức đuổi con bé đi".

“Ngoài giờ học, học sinh thấy thầy cô giáo ở chung khu nhà với mình nên cảm thấy như không được tự do thôi", một người khác bày tỏ ý kiến.

Trước đó, sự việc tương tự đã xảy ra tại một tiệm mì ở Tứ Xuyên. Cụ thể, hai học sinh tiểu học chuẩn bị gọi món thì bất ngờ phát hiện thầy giáo của mình cũng đang dùng bữa ở đó. Thay vì tiến đến chào hỏi và ngồi ăn như bình thường, cả hai lại bỏ chạy thục mạng khỏi tiệm mì, không màng đến món ăn ngon còn chưa được thưởng thức.

Chủ quán chứng kiến cảnh tượng đó liền bật cười, rồi đem câu chuyện kể lại cho thầy giáo. Người thầy nghe xong cũng không nhịn được cười và hài hước đùa rằng vì mình mà tiệm mì đã mất hai khách hàng.

Theo Đinh Kim (Đời Sống & Pháp Luật)
https://www.doisongphapluat.com/be-trai-so-hai-nep-vao-mot-goc-thang-may-lap-tuc-bo-chay-khi-cua-mo-vi-ly-do-bat-ngo-a542672.html