Đời sống

Bắt tay làm 'chị em tốt' với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm'

Thay vì nóng nảy, giận dữ đi đánh ghen kẻ phá hoại gia đình mình, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể dùng một cách mềm dẻo và thông minh hơn để trừng trị những kẻ mèo mả gà đồng!

Mới đây, một người vợ chia sẻ chuyện xử lý tiểu tam rất đáng chú ý. Người phụ nữ này và chồng đã cưới nhau được 4 năm, hai người lo sự nghiệp nên vẫn chưa có con.

Tính cách chị vốn mạnh mẽ từ nhỏ, mà con người anh chồng lại hiền hòa, tốt bụng. Những tưởng sự bù trừ này có thể khiến một cuộc hôn nhân vẹn toàn thì nay chị mới hiểu, đôi khi hiền quá lại thành ra nhu nhược.

Chị kể: "Anh ta hiền như bụt vậy, ai nói gì cũng đồng ý, ai làm gì cũng không giận, lúc yêu đương tôi còn thích tính cách này của anh ta, nhưng sau khi kết hôn rồi tôi mới thấy mệt mỏi thật sự. Bởi vì anh ta không có chủ kiến, không ra quyết định được nên việc gì cũng đến tay tôi. Cho nên sau này thấy ông chồng nhu nhược của mình vì khen người khác mà phản bác vợ, tôi mới ngờ ngợ chuyện anh ta ngoại tình."

Bắt tay làm 'chị em tốt' với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm'
Hai vợ chồng vì một lời nhận xét mà xảy ra tranh cãi.

Câu "Em đừng có nghĩ lung tung" của anh chồng chẳng khác nào đang "lạy ông tôi ở bụi này". Kể từ hôm đó, chị bắt đầu kiểm tra điện thoại của chồng thường xuyên.

Chị kể lại: "Ban đầu tôi không thấy điều bất thường nhưng sau đó tôi mới nhớ ra mấy app nhắn tin bây giờ có chức năng ẩn hội thoại. Ôm tâm lý may mắn tôi thử mày mò một lúc lâu tôi thì tìm ra đoạn hội thoại bị anh ta ẩn đi. Tuy nội dung tin nhắn bị xóa hết nhưng trực giác của người phụ nữ mách bảo, đây chính là người tôi muốn tìm".

Sau khi tìm được trang cá nhân của cô tình nhân, chị vợ phát hiện đối phương làm nhân viên tư vấn Sale nên vờ làm khách hàng có nhu cầu để kết bạn và nói chuyện với cô. Cô muốn điều tra rõ ràng đối phương như thế nào.

"Lúc đó tôi chỉ muốn biết cô ta có gì hơn tôi mà làm chồng mình chết mê chết mệt như thế. Sau khi tiếp xúc và làm thân hơn một tháng, tôi cảm thấy đối phương không phải người sẽ làm ra chuyện giật chồng người khác nên quyết định đánh bạo hỏi chuyện riêng tư" – Chị vợ nói thêm.

Bắt tay làm 'chị em tốt' với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm' - 1
Cô nhân tình thừa nhận đã có bạn trai.

Lúc chị vợ vẫn còn nghi ngờ cô tình nhân nói dối thì đối phương gửi một tấm ảnh chụp màn hình qua làm chị không thể không tin!

Bắt tay làm 'chị em tốt' với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm' - 2
Đây rõ ràng là chồng của cô rồi!

Chị cười khẩy bảo: "Anh ta trước mặt tôi thì lúc nào cũng như hũ nút, hỏi một câu thì trả lời một chữ, trước mặt gái trẻ thì hóa thân thành người đàn ông trưởng thành có sự nghiệp nhưng lại ngây ngô, chỉ biết sống hết mình vì tình yêu. Đúng là "lù khù vác cái lu chạy", nhìn bề ngoài hiền lành thật thà thế ai lại nghĩ anh ta là kẻ hai mặt, lật mặt nhanh hơn lật sách".

Sau đó, chị vợ gửi hình giấy đăng ký kết hôn sang cho cô tình nhân rồi xóa bạn, chẳng cần giải thích gì thêm nữa. Bây giờ, việc phải xử lý là ở gã chồng mà thôi vì dù sao cô gái này cũng bị lừa.

Chị vợ biết, kẻ nhu nhược thích giả vờ hiền lành như anh ta sợ nhất là bị người khác lôi chuyện xấu ra ánh sáng. Thế nên chị chẳng ngại ngần gì mà công bố chuyện này cho cả thế giới hay: "Tôi làm một file PDF kể rõ chuyện anh ta ngoại tình, từ việc lừa gạt tình cảm cô gái trẻ đến những lời hứa trên mây, tôi đều nói hết, không sót một chi tiết nào.

Tiếp đó, tôi gửi file này đến tất cả các tài khoản mail nội bộ của công ty anh ta, không sót một ai. Vì không muốn anh ta có thời gian biện minh cho sự xấu xa của mình, tôi nhanh chóng đệ đơn ly hôn để tòa án xét xử.

Tội ngoại tình được chứng thực nên anh ta không được chia bất cứ tài sản nào trong hôn nhân. Đến khi giải quyết xong các thủ tục thì quyết định cưỡng chế thôi việc của công ty cũng đồng thời được gửi vào mail của anh ta".

Bắt tay làm 'chị em tốt' với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm' - 3
Ảnh minh họa.

Tuy không cố ý đi nghe ngóng nhưng đôi khi vẫn có người nói cho chị nghe chuyện chồng cũ sau ly hôn.

Nghe đâu chuyện anh ta lừa gạt tình cảm lan truyền trong giới nên các công ty cùng ngành không muốn nhận một người như thế vào làm.

Nghe đâu anh ta đang làm công nhân trong xí nghiệp.

Nghe đâu anh ta đang muốn tìm thông tin liên lạc của vợ cũ để nối lại tình xưa…

Biết chuyện chị chỉ bảo: "Năm mới tết đến rồi, chuyện cũ không nhắc lại…".

Trong bất kỳ trường hợp nào, chị em phụ nữ chúng ta cũng nhất định phải giữ bình tĩnh và lý trí xử lý mọi việc. Khi biết chồng ngoại tình, đừng vội làm ra hành động quá khích, hãy điều tra nguyên nhân sự việc rõ ràng để có màn giải quyết gọn gàng nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/bat-tay-lam-chi-em-tot-voi-tinh-nhan-cua-chong-man-tra-dua-cua-co-vo-khien-ten-phan-boi-phai-than-tho-thot-len-biet-vay-chang-lam-20220117090850242.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-tay-lam-chi-em-tot-voi-tinh-nhan-cua-chong-man-tra-dua-cua-co-vo-khien-ten-phan-boi-phai-than-tho-thot-len-biet-vay-chang-lam-tintuc805975