Đời sống

Bắt tại trận chồng chở nhân tình trên ô tô, vợ túm áo lôi xuống đường nhưng bất thành

Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ túm áo, quát chồng tới tấp khi bắt quả tang chồng cùng "cô gái lạ" trong ô tô gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip nghi là đánh ghen được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em. 

Bắt tại trận chồng chở nhân tình trên ô tô, vợ túm áo lôi xuống đường nhưng bất thành
Bài viết cùng đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, người vợ liên tục quát lớn, túm vào áo cô nhân tình trong xe ô tô khi phát hiện chồng đi chơi cùng cô bồ kèm lời chú thích của người đăng tải clip: "Toang thật rồi...". Theo chia sẻ, sự việc được ghi lại mới đây tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bắt tại trận chồng chở nhân tình trên ô tô, vợ túm áo lôi xuống đường nhưng bất thành - 1
Phát hiện chồng chở cô gái lạ, người phụ nữ lao tới giằng co. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, người phụ nữ mặc áo da màu đen, tóc ngắn (được cho là vợ của người đàn ông ngồi trên ô tô) liên tục quát lớn, yêu cầu chồng dừng xe và bắt phải xuống xe nói chuyện. Cùng với đó, người phụ nữ này ra sức kéo áo cô gái lạ trên xe cùng chồng kèm lời quát: "Xuống ngay, xuống ngay xe nói chuyện".

Tuy nhiên, cửa kính xe hạ còn cửa chính của xe vẫn không hé mở. Người phụ nữ cứ đứng ngoài quát tháo, giằng co một hồi trước sự tò mò chứng kiến của đông đảo người dân hiếu kì xung quanh.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý từ cộng đồng mạng, bên cạnh những ý kiến chỉ trích người chồng, nhiều người cũng cho rằng, xử lý tình hình bằng cách quát tháo, giằng co tay ba như vậy giữa đường cũng không phải là cách hay.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-tai-tran-chong-cho-nhan-tinh-tren-o-to-vo-tum-ao-loi-xuong-duong-nhung-bat-thanh-tintuc667356
Loading...Tin mới hơn