Đời sống

Bắt quả tang vợ ngủ với trai ngoại quốc, chồng cho cơ hội quay đầu nhưng nhà gái vẫn nằng nặc đòi 'bỏ chồng bỏ con'

Trong tình thế bị bắt được tận giường nhưng có vẻ cô vợ vẫn hết sức bình tĩnh và thừa nhận muốn bỏ chồng theo trai.

Cư dân mạng mới đây đã được một phen xôn xao với clip đánh ghen của một anh chồng trẻ được chia sẻ trên tiktok. Clip thu hút tới 600 nghìn người theo dõi này tuy không ghi lại mặt, cũng không có cảnh xô xát nhưng chỉ thông qua màn đối thoại bình tĩnh giữa hai vợ chồng cũng đủ hiểu đầu đuôi câu chuyện. 

Anh chồng không muốn để lộ mặt vợ cũng như nhân tình nên camera chỉ ghi lại một phần thân người. Mở đầu đoạn video, người chồng nói rõ ràng: "Tiếng Trung anh không biết, anh sẽ cho người dịch, đúng không?(tình nhân là người Trung Quốc)".

Tuy nhiên, người vợ lại đanh giọng đáp trả: "Anh đừng nói gì hết cả. Tốt nhất là bỏ nhau".

Người vợ bị bắt gian tại trận tuyên bố bỏ chồng bỏ con nhưng lại phủ nhận ngay sau đó. (Nguồn: TikTok)

Anh chồng lúc này hỏi vợ: "Bỏ nhau ấy gì? Em bỏ chồng bỏ con? Em muốn ở với nó? Được, quyết định thế nào?" và nhận lại câu đáp: "Được! Không cần nói nhiều!" từ phía vợ mình.

Hành xử ngang ngược của người vợ lên đến cao trào khi chỉ vài giây trước, cô nàng nói quyết bỏ chồng bỏ con nhưng tới đoạn sau lại trình bày: "Em bỏ chồng chứ không bỏ con!".

Bức xúc, anh chồng khảng khái vạch trần tội lỗi của vợ: "Em ở với nó thì em định sống thế nào? Chồng với con em cũng sống với em như thế à? Em về em bảo là em cắt đứt với nó, em thấy có lỗi với con và chồng. Em hứa với bản thân không gặp gỡ nó nữa".

Người chồng đã xuống giọng mong muốn hàn gắn nhưng cô vợ vẫn một mực không nhận lỗi. (Nguồn: TikTok)

Trong đoạn đối thoại sau đó, khi người vợ chối bỏ chuyện "tòm tem" với trai ngoại quốc bằng lý lẽ "chỉ là chụp ảnh trên một cái giường thôi" thì người chồng đã kết thúc bằng lời sau cuối: "Bây giờ anh cũng không muốn là vợ chồng mình bỏ nhau lại làm khổ con".

Vẫn chưa biết cuối cùng hai vợ chồng sẽ giải quyết mâu thuẫn ra sao, nhưng theo nhiều cư dân mạng bình luận, hẳn là họ sẽ khó mà hạnh phúc về lâu về dài. Quan trọng nhất là người vợ đã quyết tâm ra đi thì có níu kéo cũng không thu được kết quả gì. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Cùng lúc phát hiện chồng và anh trai chồng ngoại tình, tôi vội vã bàn kế với chị dâu thì nhận được câu trả lời sét đánh
>> Quen trai lạ qua mạng rồi kết hôn, cô gái bị biến thành nô lệ tình dục trong 'động quỷ', 6 năm sau thoát ra ngoài cùng 4 con khiến ai cũng ngỡ ngàng
>> Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-qua-tang-vo-ngu-voi-trai-ngoai-quoc-chong-cho-co-hoi-quay-dau-nhung-nha-gai-van-nang-nac-doi-bo-chong-bo-con-tintuc740450