Đời sống

Bắt quả tang con rể cặp bồ, về nhà đánh vợ, phản ứng của bố vợ khiến bao người nể

Đứng trước sự việc, người bố ấy vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh để giải quyết.

Đoạn clip bố vợ bắt quả tang con rể ngoại tình đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Bản chất sự việc đã "hot" nhưng cách xử lý của người bố vợ trong clip thậm chí còn "hot" hơn rất nhiều. Ông bố tỏ ra rất bình tĩnh và mở đầu bằng chuyện con rể thường hay đánh con gái của ông: "Từ lúc chưa cưới, lúc con B. có bầu, bố lên thành phố đã nghe nói con đập rồi, con đã đập nó te tua rồi. Về đây có bố rồi vẫn đập, cố đánh con B. cho bằng được mà".

Sau đó ông quay sang nói với con gái: "Bố nói con không dính dáng tới hai đứa này nữa. Bây giờ tính như thế không thay đổi, bản chất ăn nhậu của nó đã không giống ai nữa. Mình không dính dáng đến hai đứa này nữa.

Bắt quả tang con rể cặp bồ, về nhà đánh vợ, phản ứng của bố vợ khiến bao người nể
Ông bố rất bình tĩnh nói chuyện. (Ảnh cắt từ clip)

Ông cũng nói với kẻ thứ ba đang ngồi trên ghế, gương mặt khá xấc láo.

"Con về đi, suy nghĩ cho kỹ, bác không muốn nhắc lại chuyện này".

Chị vợ tỏ ra rất phẫn nộ và tức tối khi thấy thái độ của kẻ thứ ba trước mặt người nhà.

"Mày có biết tao có bầu tám tháng rồi nó vẫn còn đánh tao chưa? Muốn tiến tới thì về nói đàng hoàng li dị, trước đó tao đã nói có ai khác thì nói ra đừng giấu diếm. Giờ mày lại ngồi rồi tỏ cái thái độ đó ra với bố tao".

Ông bố vẫn rất bình tĩnh nói với con rể: "Hai bên xác định chấm dứt thì đừng có nghĩ đến chuyện quay lại. Bố đã gọi cho bố mẹ con, bố mẹ con nói sẽ xuống đây hôm nay. Con lên nhà lấy đồ rồi đưa người ta đi đi, bố thấy bực bội quá".

Bắt quả tang con rể cặp bồ, về nhà đánh vợ, phản ứng của bố vợ khiến bao người nể - 1
Cô tình nhân ngồi bình tĩnh trên ghế.

Theo lời kể của cô vợ, kẻ thứ ba này thường xuyên chửi và thách thức vợ. Thậm chí, cô nhân tình này còn khen hai đứa con của tình nhân là đẹp quá, cảm giác cứ như con mình sinh ra khiến chị vợ bực bội hết sức.

Nhân vật người chồng có lẽ cũng không phải có tiền hay tử tế gì khi cô vợ nói: "Giấy khai sinh của thằng con thứ 2 của tao nó đem cầm lấy 10 triệu rồi, mày đi rút ra cho tao đi. Hai đứa mày rút ra cho tao rồi ra khỏi đây".

Ông bố liên tục khuyên con gái thôi không nói nữa. Người nhà cô vợ cũng an ủi vì đã thoát được ông chồng chẳng ra gì. Từ đầu đến cuối, cô tình nhân và người chồng không hề lên tiếng.

Đoạn clip này hiện vẫn đang được dân mạng quan tâm, chia sẻ.

Theo Trình Ca (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn