Đời sống

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ vật 'tiểu tam' ra đường nhưng phản ứng của người chồng mới khiến dân tình phỉ nhổ: 'Hèn đến thế là cùng!'

Sau cơn ầm ĩ giữa phố mọi người mới ngã ngửa ra rằng cả chị vợ lẫn cô bồ đều bị gã chồng lừa gạt.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về vụ đánh ghen xảy ra ở tỉnh Chiết Giang. Theo đó, người vợ vốn nghi ngờ chồng ngoại tình từ lâu nhưng không có bằng chứng nên chị thường theo dõi chồng. Vào tối 25/11 vừa qua, bắt gặp cảnh chồng cùng nhân tình đi ra từ khách sạn, người vợ liền lao tới cho tiểu tam một bài học ra trò vì tội giật chồng người khác.

“Tại sao cô lại vào khách sạn với chồng tôi? Tôi đã nghi ngờ chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài từ lâu, giờ thì để tôi bắt được rồi nhé. Tại sao cô lại làm thế? Tại sao lại đi giật chồng người khác hả?”, người vợ vừa túm tóc vừa chửi mắng tiểu tam. 

Về phía người phụ nữ kia, cô rất sốc khi bị đánh ghen bởi cô cũng là nạn nhân trong chuyện này. “Anh ta nói với tôi anh ta vẫn còn độc thân, nếu biết anh ta đã có vợ rồi thì tôi đã không yêu”, người phụ nữ phân bua.

Vợ đánh ghen, phản ứng siêu hèn của chồng khiến dân mạng ngán ngẩm-1
Người vợ đánh ghen với "tiểu tam" trên đường. 

Tuy nhiên, chính thất vẫn không chịu dừng tay, lao vào túm tóc, đánh đập nhân tình của chồng ngay trên đường. Người phụ nữ kia cũng không chịu thua, đánh trả lại nhưng vì sức yếu nên cô nhanh chóng rơi vào thế yếu, bị người vợ đè xuống đường.

Vụ đánh ghen nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh, một số lên tiếng can ngăn nhưng vô ích, có người lại giơ điện thoại ra quay phim, chụp ảnh. Nhưng, đáng nói nhất vẫn là phản ứng của gã chồng. Khi thấy vợ và nhân tình đánh nhau, anh ta không hề can ngăn mà nhanh chóng biến mất khỏi hiện trường khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Kỳ thực cả hai người phụ nữ kia đều là nạn nhân, người vợ thì bị chồng lừa dối, người còn lại vô tình trở thành tiểu tam vì không biết bạn trai đã có gia đình. Đáng trách nhất vẫn là gã đàn ông lăng nhăng, nên nhiều người cho rằng thay vì đánh ghen người thứ 3 thì người vợ nên trách chồng mình mới đúng.

- Loại đàn ông có gan làm không có gan chịu, làm khổ cả 2 người phụ nữ. Một người bị phản bội hôn nhân, một người bị lừa gạt tình cảm lại còn mang tiếng tiểu tam.

- Đúng là cuối cùng khổ nhất vẫn là phận đàn bà. Thay vì đánh nhau 2 chị gái nên đập hội đồng gã đàn ông đểu đó một trận cho hả dạ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-vo-vat-tieu-tam-ra-uong-nhung-phan-ung-cua-nguoi-chong-moi-khien-dan-tinh-phi-nho-hen-en-the-la-cung-a364488.html