Đời sống

Bắt quả tang chồng 'đi đu đưa' với 'tiểu tam', vợ đạp vỡ nát kính chắn gió ô tô 'xử gọn' bồ nhí

Yêu cầu bồ nhí xuống xe để nói chuyện nhưng không được, người vợ đạp nát kính chắn gió ô tô, rồi tiếp tục tung cước vào cặp đôi khiến họ phải sợ hãi di chuyển.

Những vụ việc đánh ghen, bắt gian tại trận vốn xuất hiện khá thường xuyên trên mạng xã hội. Song lần nào xuất hiện cũng khiến dân tình chú ý quan tâm và nhiệt tình bàn luận. Như một vụ đánh ghen kinh hoàng tại Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc mới đây là một ví dụ điển hình.  

Được biết, đoạn clip do người đi đường chứng kiến và quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Cụ thể, bất ngờ thấy chồng mình cùng một cô gái lạ trong ô tô, người vợ đánh lập tức lao tới, chặn đầu xe, đòi "tiểu tam" xuống nói chuyện. Tuy nhiên, cô bồ nhí có tật giật mình không chịu xuống xe đối chất.  

 Đang "bốc hỏa" sẵn, người vợ tức tối leo hẳn lên mui xe rồi dùng chân đạp liên tục vào kính chắn gió. Cho đến khi kính vỡ nát ra, cô vợ tiếp tục hùng hổ dùng chân đạp thẳng vào chồng và bồ nhí đang ngồi bên trong.  

Cuối cùng, chồng và nhân tình đã phải xuống xe. Ngay lập tức, người vợ xông đến túm cổ áo "tiểu tam", đè cô này xuống rồi tiếp tục đấm tới tấp.  

Bắt quả tang chồng 'đi đu đưa' với 'tiểu tam', vợ đạp vỡ nát kính chắn gió ô tô 'xử gọn' bồ nhí
Người chồng đứng cạnh cố gắng can ngăn nhưng nhận ngay cú đá "trời giáng" vào bộ hạ từ vợ.  

Đoạn clip kết thúc khi chưa biết sau đó cô vợ sẽ xử lý cặp đôi ngoại tình ra sao nhưng sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được đông đảo bàn luận từ dân mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của người vợ.  

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với sự phẫn uất của người vợ. Song có người cũng khuyên rằng cô nên xử lý vụ việc lý trí hơn, nếu không sẽ gây ra những hậu quả khó lường.  

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/bat-qua-tang-chong-cung-tieu-tam-trong-xe-vo-ra-tay-xu-gon-202207021311598977.html