Đời sống

Bắt gặp chồng và bồ 'trai trên gái dưới', chị vợ lao vào tát chồng tới tấp, bóp cổ tiểu tam quyết 'khô máu'

Người vợ đi làm đêm cả tháng nay, chồng ở phòng dắt nhân tình về ngủ. Hôm đó chị về sớm bắt được chồng và nhân tình đang trai trên, gái dưới.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ đánh ghen, đánh luôn cả chồng lẫn chất vấn tiểu tam khiến dư luận xôn xao.

Người đăng tải clip viết: "Anh lương 5 triệu, em lương 4 triệu. Chúng ta không cần phải quá giàu, chúng ta không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì hãy cùng nhau cố gắng tạo ra hạnh phúc cho cả hai.

Dạo này em với anh làm khác ca nhau, anh làm ca sáng còn em làm ca đêm. Khi mặt trời vừa mọc thì em về đến phòng thì thấy anh với con tuesday đang chơi trò xếp hình với nhau, anh nằm trên còn cô ấy nằm dưới...

Đúng là đời mà, khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão".

Cùng với dòng status là đoạn clip ghi lại vụ việc xảy ra tại một dãy nhà trọ. Người vợ đi làm đêm cả tháng nay, chồng ở phòng dắt nhân tình về ngủ. Hôm đó chị về sớm bắt được chồng và nhân tình đang trai trên, gái dưới.

Người vợ lập tức tra khảo và biết nhân tình và chồng mình đã nhắn tin cả đêm với nhau. "Vì sao mày lại quen chồng tao? Mày quen chồng tao từ bao giờ? Sao sáng ra lại mở cửa đến phòng chồng tao?

Quay đi, quay mạnh vào. Sáng ra vợ chồng người ta còn chưa ngủ dậy đã tìm đến phòng. Cả nhà xem này, không biết quê ở đâu? Đẹp mặt chưa?", chị vợ tra khảo "tiểu tam".

Cô bồ vẫn một mực khẳng định "em chưa có gì mà". Lúc này người vợ thực sự nổi điên, lao vào túm tóc, tát thẳng mặt: "Không có gì sao mày lại đến, mày lại biết phòng chồng tao là sao?".

Bắt gặp chồng và bồ 'trai trên gái dưới', chị vợ lao vào tát chồng tới tấp, bóp cổ tiểu tam quyết 'khô máu'

Lúc này, người chồng từ bên trong phòng đi ra ngoài hành lang can ngăn nhưng chị vợ càng bức xúc hơn đã giật tay chồng ra và quay sang vung cái tát trời giáng vào mặt cô nhân tình. Người chồng vẫn im lặng can ngăn, cố kéo vợ vào bên trong nhà nhưng bất thành.

Thấy sự việc căng thẳng, đôi vợ chồng chủ trọ đã lên tận nơi can ngăn, thế nhưng người vợ vẫn không đồng ý cho qua mà khăng khăng yêu cầu cô gái khai ra đã quen chồng mình từ khi nào, moi tiền từ bao giờ và quê ở đâu.

Người vợ cũng quay lại hỏi chồng xem muốn giải quyết như thế nào, "Ông muốn cuốn gói theo nó luôn không?". Nhưng người chồng cũng một mực khẳng định là cả hai không có gì với nhau.

Thế nhưng những lời phủ nhận này đều không thể thuyết phục được người vợ, nên chị này liên tục chất vấn, "Không có gì sao nửa đêm nhắn tin, sáng ra lại nhắn rồi tìm đến tận đây. Một tháng tôi đi làm đêm, ông nhắn tin những gì".

Sự việc càng căng thẳng hơn khi người vợ liên tục tát, bóp cổ cô gái ghì cổ vào lan can hành lang khiến nhiều người hoảng hốt. Thấy vậy, anh chồng bên trong nhà đã xách theo ba lô của cô nhân tình đi ra, định kéo cô gái đi xuống dưới thế nhưng người vợ đã ngăn lại. Thậm chí chị này còn vung tay tát chồng tới tấp. Dù đã nhẫn nhịn nhưng sau cái tát đau của vợ, anh này cũng đã bật lại. Thế nhưng cuối cùng vẫn phải nhận thêm vài cái tát nữa của vợ trước khi tức tối đi vào trong phòng.

Bắt gặp chồng và bồ 'trai trên gái dưới', chị vợ lao vào tát chồng tới tấp, bóp cổ tiểu tam quyết 'khô máu' - 1

Bắt gặp chồng và bồ 'trai trên gái dưới', chị vợ lao vào tát chồng tới tấp, bóp cổ tiểu tam quyết 'khô máu' - 2
Hình ảnh cô nhân tình bị người vợ túm tóc lôi ra ngoài lan can cho mọi người nhìn rõ mặt gây xôn xao

Cuối cùng, vợ chồng chủ nhà trọ đã phải lên tận nơi can thiệp. Người phụ nữ được cho là chủ nhà trọ vừa ngăn cản người vợ để cô nhân tình kia bỏ đi vừa khuyên ngăn, "Nghe chị nói này, bây giờ nó báo công an là mày đánh nó thì mày cũng chết. Vợ chồng chị lên đây mày phải nể chị, bình tĩnh lại. Em còn con em, em đánh nó, nó có làm sao nó kiện thì ai nuôi con em". Nhưng người vợ vẫn kiên quyết không cho cô gái kia bỏ đi, "Em bây giờ không nghĩ được cái gì cả".

Thế nhưng, chủ trọ vẫn cố gắng dùng sức ngăn cản người vợ và nói thêm, "Thằng chồng em đây em có thể hỏi nó. Mày mà không nghe là chị gọi công an đấy. Sai hay không thì mày phải dạy chồng mày. Em có chồng em phải giữ chồng, dạy chồng. Biết chưa!". Sau đó, vợ chồng chủ trọ yêu cầu tất cả ra đường giải quyết để không ảnh hưởng đến người khác.

Tuy nhiên, người vợ vẫn rất bức xúc và không đồng ý, nên cuối cùng vợ chồng chủ trọ phải dùng sức ghì chặt người vợ để cho cô gái kia bỏ đi. Sau đó, đẩy người vợ vào phòng để tự giải quyết với nhau kèm theo lời uy hiếp, "Hai đứa mày mà không giải quyết được với nhau là tao đuổi hết đi đấy".

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-gap-chong-va-bo-trai-tren-gai-duoi-chi-vo-lao-vao-tat-chong-toi-tap-bop-co-tieu-tam-quyet-kho-mau-tintuc798404