Đời sống

Bắt được tin nhắn chồng hẹn tiểu tam 'đi uống nước rồi cho anh làm phát', vợ bóc phốt rùm beng mới để lộ 'tình bạn drama' của nữ sinh viên khiến dân tình sôi sục

Hóa ra không chỉ "mồi chài" mỗi chồng người ta, nữ sinh viên này còn "đong đưa" với không ít thanh niên khác, trong đó còn có cả cậu bạn thân khác giới đã có người yêu.

Thực trạng đáng buồn là trong giới trẻ ngày nay có một bộ phận không nhỏ những cô gái "không làm mà muốn có ăn", sẵn sàng qua lại với những người đàn ông đã có vợ để được hỗ trợ về kinh tế. Đến khi để vợ người ta bắt được làm rùm beng lên thì vừa xấu mặt, ê chề, có khi còn mất cả tiền đồ, tương lai. Như trường hợp của cô nàng sinh viên trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn. 

"Sinh viên T. mang tiếng học đại học mà không có khôn, sống chỉ dựa hơi đàn ông để thoả mãn. Hành động lẫn suy nghĩ lúc nào cũng chỉ muốn rủ rê chồng người khác mà thôi. Tuổi còn trẻ có suy nghĩ hơn đi ở đấy giành giật chồng người khác.

Em cho mọi người số điện thoại, 'khủng bố' nó giúp em với".

Bắt được tin nhắn chồng hẹn tiểu tam 'đi uống nước rồi cho anh làm phát', vợ bóc phốt rùm beng mới để lộ 'tình bạn drama' của nữ sinh viên khiến dân tình sôi sục
Bài viết được đăng tải

Khi tình cờ phát hiện chồng mình đang có đối tượng khác bên ngoài, cô vợ đã đăng bài đăng trên kèm theo ảnh chụp tin nhắn của cặp đôi và nhờ cộng đồng mạng đòi công bằng giúp mình. 

Tiểu tam rành rành là biết chuyện người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn muốn chen chân vào. Thậm chí cô còn rủ rê chồng người ta đi uống nước vào buổi tối.

"- Mấy giờ anh về, vợ anh không cho đi phải báo em trước. Đừng để em chuẩn bị rồi mới nhắn không đi.

- Anh biết rồi, đi uống nước cho anh 'làm' phát.

- Thôi, để hôm nào đi rồi em cho".

Bắt được tin nhắn chồng hẹn tiểu tam 'đi uống nước rồi cho anh làm phát', vợ bóc phốt rùm beng mới để lộ 'tình bạn drama' của nữ sinh viên khiến dân tình sôi sục - 1
Đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình.

Sau khi bị bóc phốt trên mạng xã hội, nữ sinh viên này tiếp tục nhắn tin cho chồng người ta để "mách lẻo". 

"- Hôm qua em bị phốt trên mấy hội nhóm. Ban đầu cứ nghĩ con người yêu của bạn em làm. Do lần trước đi nói chuyện với nó em lỡ mượn đồ đôi của người yêu nó. Nhưng bạn em bênh người yêu nó lắm, không phá được. Hay vợ anh phốt em?

- Vợ anh nó làm đấy chứ ai.

- Giờ tính sao anh, đăng lên đó người ta nghĩ em không ra gì".

Thái độ thản nhiên của người chồng khiến người ta không khỏi cạn lời. Anh ta không những chẳng có chút chột dạ hay lo sợ nào mà thậm chí còn cười giỡn được. Có lẽ đây chẳng phải lần đầu người chồng này lăng nhăng, vì biết vợ chẳng làm gì được mình nên mới ngang ngược, trắng trợn ngoại tình như vậy. 

Bắt được tin nhắn chồng hẹn tiểu tam 'đi uống nước rồi cho anh làm phát', vợ bóc phốt rùm beng mới để lộ 'tình bạn drama' của nữ sinh viên khiến dân tình sôi sục - 2
Cặp đôi vẫn thoải mái bàn luận dù đã bị lộ.

Thế nhưng điều gây sốc nhất vẫn là những tin nhắn để lộ bộ mặt thật của tiểu tam sau đó. Hóa ra nữ sinh viên này chẳng những chỉ cặp kè với mỗi anh chồng này mà còn mập mờ với không ít "những thằng ngu dại gái" khác, một trong số đó còn có cậu bạn thân đã có người yêu của cô ta. 

Đọc xong câu chuyện, nhiều dân mạng cho rằng vấn đề mấu chốt mà người vợ cần giải quyết không nằm ở tiểu tam mà phải là người chồng của mình. 

- Nhìn tin nhắn cảm giác như ông chồng này ngoại tình công khai rồi ấy, gia đình chẳng có tí giá trị gì trong mắt anh ta. Cũng chẳng thấy chị vợ đả động gì đến "xử lý" anh chồng, chắc vì thế mà anh ta không sợ chăng?

- Hôn nhân mà đã không còn tình yêu, không còn tôn trọng nữa thì có tiếp tục cũng là vô nghĩa. Cốt lõi vấn đề của chủ thớt không phải cô sinh viên kia đâu, không có nữ sinh viên thì cũng có nữ nhân viên văn phòng, thậm chí là bất kì một ai khác,... quan trọng là ở người chồng kìa. Hãy sáng suốt và mạnh mẽ lên để tìm lối đi đúng cho mình. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng tỏ ra ngán ngẩm với lối sống của bộ phận trẻ tha hóa thời hiện đại:

- Lại nữ sinh viên "không làm mà muốn có ăn" à? Chị vợ phải cung cấp hết info của ả ra cho ê chề mặt mũi, nhà trường cũng đình chỉ học luôn đi. Học làm người còn chưa xong thì học được cái kiến thức gì cơ chứ!

- Các bạn nam cũng đọc cho nó sáng mắt ra kìa, không lại trở thành "thằng ngu dại gái" lúc nào không hay. 

- Còn trẻ mà đã có tư tưởng đào mỏ, sống thực dụng, lợi dụng tình cảm của người khác thế này. Rồi kiểu gì cô ta cũng gặp báo ứng mà thôi!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-duoc-tin-nhan-chong-hen-tieu-tam-di-uong-nuoc-roi-cho-anh-lam-phat-vo-boc-phot-rum-beng-moi-de-lo-tinh-ban-drama-cua-nu-sinh-vien-khien-dan-tinh-soi-suc-tintuc798038