Đời sống

Bắt được em gái chồng lấy trộm 2 triệu nhờ lắp camera trong phòng, chị dâu có pha xử lý khiến dân tình hoảng hốt

Nhiều người cho rằng, với một cô em chồng hỗn láo, ăn trộm thì việc bị trừng trị thế là đáng lắm.

Người ta thường nói mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thường vô cùng khắc nghiệt, nhưng thực chất, chị dâu với em chồng cũng phức tạp chẳng kém. Tiêu biểu như câu chuyện mà cô vợ dưới đây chia sẻ. 

"Các cụ bảo cấm có sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Vừa nãy mình mới 'giã' em gái chồng 1 trận xong.

Chẳng là mình với em gái chồng không ưa nhau từ khi hai vợ chồng còn yêu nhau. Cho đến khi lấy vẫn không ưa.

Nhà chồng thì bố mẹ chồng thoải mái, dễ tính chỉ khó chịu mỗi bà cô chồng. Đợt này không hiểu sao mà mình cứ hay bị mất tiền. Mình thì nghi là do nó rồi, vì chỉ có mỗi nó ở nhà. Mấy lần mình nói bóng nói gió thì mặt nó cứ câng câng, cay lắm.

Hôm bữa nó không ở nhà mình mới lắp cái camera trong phòng để rình xem như thế nào. Hôm nay mình cố tình không khoá cửa phòng và để 2 triệu trong hộc bàn trang điểm. Y như rằng chiều đi làm về kiểm tra tiền thì mất 2 triệu.

Mình xem lại camera thì thủ phạm không phải ai khác là em chồng. Mình mới nhắn tin cho nó xem nó bảo ra sao. Cay thật nó dám thách thức mình.

Tầm tối nhà tập trung đầy đủ mình mới mở video cho cả nhà xem. Thế là nó chửi mình, bảo âm mưu hại nó rồi chửi bố mẹ đẻ mình. Mình bực quá mới xông phi đạp với vả nó mấy cái. May là chồng và bố mẹ chồng can kịp chứ không thì no đòn.."

Bắt được em gái chồng lấy trộm 2 triệu nhờ lắp camera trong phòng, chị dâu có pha xử lý khiến dân tình hoảng hốt
Đoạn tin nhắn qua lại giữa chị dâu và em chồng.

Tất nhiên, hành động trộm cắp của "bà cô" bên chồng là sai trái rành rành, chẳng còn gì để bàn cãi. Lại còn không nhận thức được cái sai, mắng chửi cả bố mẹ của chị dâu thì bị trừng trị là xứng đáng. 

Nhưng yếu tố gây ra nhiều ý kiến trái chiều lại là cách hành xử có phần nóng vội của chị dâu.

- Trừ khi là chẳng may bỏ chồng, nếu không thì bạn còn phải sống với "bà cô" đấy suốt đời. Ai biết sau này sẽ còn chuyện gì xảy ra nữa. Đánh đập em chồng trước mặt bố mẹ chồng cũng không phải là chuyện gì hay ho đâu. Một là cô em gái đấy sẽ ghi thù, hai là bây giờ bố mẹ chồng bạn cũng đang bực mình với em chồng nên mới bảo vệ bạn, chứ sau này nghĩ lại họ sẽ xót con gái đấy. 

- Ai lại đánh trước mặt bố mẹ chồng thế được cơ chứ. Nhỡ đâu em nó hận cả đời thì lại mất đi tình thân. Chuyện mất tiền đáng lẽ bạn nên cùng em ấy xem video rồi sau đó có gì giải quyết. Có thể em chồng sẽ chẳng bao giờ dám đụng đến đồ của chị dâu nữa đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-duoc-em-gai-chong-lay-trom-2-trieu-nho-lap-camera-trong-phong-chi-dau-co-pha-xu-ly-khien-dan-tinh-hoang-hot-tintuc674649
Loading...Tin mới hơn