Đời sống

Bánh mua lúc sáng, trưa về khách mở ra thì tá hỏa với hình ảnh trước mắt

Clip bóc phốt hiện đang nhận được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây một cô gái đã đăng bài "bóc phốt" một hãng bánh có tiếng Hà Nội vì hộp bánh mới làm buổi sáng nhưng đến trưa đã mốc.

Theo chia sẻ, vị khách nữ đã đặt combo bánh mì, nước và thêm vài loại bánh ngọt qua một ứng dụng đặt đồ ăn vào buổi sáng. Gọi đồ lúc 10h30, ăn xong bánh mì, đến 12h trưa cô gái mở hộp bông lan trứng muối ra định ăn thì hốt hoảng thấy mốc xanh lè các góc.

Bánh mua lúc sáng, trưa về khách mở ra thì tá hỏa với hình ảnh trước mắt
Bài bóc phốt quán bánh mì có tiếng Hà Nội của cô gái
Clip hộp bánh bị mốc nhiều chỗ 

Đặc biệt bên ngoài nhãn ghi mới sản xuất là ngày 7/4/2021, tức là mới được sản xuất và buổi sáng cùng ngày. Tuy nhiên đến trưa đã bị mốc nhiều khiến cô gái băn khoăn không hiểu lí do là gì. Hiện quán ăn bị bóc phốt vẫn chưa có phản hồi chính thức liên quan tới sự việc.

Bài chia sẻ của cô gái nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người tỏ ra đồng cảm vì cũng từng gặp trường hợp tương tự, cho rằng nhãn dán nhiều khi chỉ là một "cú lừa" mà thôi.

Theo Diệu Thùy (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Những lần dân mạng 'sốc nặng' vì phát hiện sinh vật lạ trong đồ ăn thức uống, mới nhìn thôi đã thấy rợn da gà
>> Thiếu nữ 23 tuổi phát hiện mắc ung thư dạ dày khi vừa tốt nghiệp: Bác sĩ nói mỗi bữa ăn đều có thực phẩm này, sớm muộn cũng sinh ung thư
>> 'Lần thứ 2 trong ngày một hàng ăn tại Hà Nội bị viết bài tố có dòi nhúc nhích trong khúc xương, dân mạng ngao ngán vì chất lượng vệ sinh thực phẩm nhưng cũng ngại liệu có phải 'mốt' chơi bẩn nhau'?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/banh-mua-luc-sang-trua-ve-khach-mo-ra-thi-ta-hoa-voi-hinh-anh-truoc-mat-162210804142139167.htm