Đời sống

Bận dạy học nhưng vẫn mê bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy

Dù làm bất cứ ngành nghề gì thì cứ đến giờ bóng lăn, người dân lại tập trung trước màn hình tivi đề cùng hò reo theo trái bóng.

Mới đây cư dân mạng đã thích thú truyền tay nhau những đề kiểm tra Toán lớp 12 của trường THPT Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Vẫn là đề kiểm tra với các câu hỏi Toán học thông thường nhưng điều khiến dân mạng phát cuồng là bởi, cô giáo đã ra một bộ mã đề cực độc, cực lầy lội và cực kỳ hợp trend.

Hòa chung với không khí bóng đá của cả nước, cô giáo này đã thiết kế bộ mã đề là hình ảnh dự đoán tỷ số các trận bóng của đội tuyển quốc gia với các đối thủ, toàn bộ đều là những trận thắng.

Bận dạy học nhưng vẫn mê bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy

Tuy có hơi nhầm lẫn một chút khi viết nhầm "UAE" thành "UEA" và "2022" thành "2020" nhưng tinh thần yêu bóng đá của cô giáo vẫn vô cùng đáng hoan nghênh. Có vẻ tài năng dự đoán của cô khá chuần xác khi các trận đấu gần đây, đội tuyển Việt Nam đều dành chiến thắng thuyết phục: "1-0", "3-1", "1-0" trước các đội Malaysia, Indonesia và UAE.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, những tờ đề kiểm tra thể hiện tinh thần thể thao đã thu về 7,2 nghìn lượt like, 64 bình luận và 42 lượt chia sẻ. Hầu hết dân mạng đều dành những lời ngợi khen có cánh cho bộ mã đề độc đáo này.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ban-day-hoc-nhung-van-me-bong-da-co-giao-nghi-ra-doc-chieu-co-vu-doi-tuyen-cuc-lay-d65296.html?demoTin mới hơn