Đời sống

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng thông báo vượt cạn thành công, 'nặn được 2 em sửu nhi' ngay trước thềm năm mới

Hai vợ chồng đã nhận được vô số lời chúc mừng sau thông báo này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Nguyễn Thu Trang - vợ Shark Hưng đã đăng tải dòng trạng thái thông báo đã vượt cạn thành công và nặn được 2 em sửu nhi. Cụ thể, vợ Shark Hưng đăng:

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng thông báo vượt cạn thành công, 'nặn được 2 em sửu nhi' ngay trước thềm năm mới
Bà xã Shark Hưng thông báo đã hạ sinh 2 em bé ngay trước thềm năm mới

"28 Tết - Mọi người đang nhâm nhi phẩm trà nào của #hacoocha rồi ạ? Tổng kết năm Tân Sửu:

Hoàn thành 200% KPI - nặn được 2 em Sửu nhi.

Cám ơn ông bà ngoại đã chăm chút cho 3 mẹ con từng li từng tí trong cả năm qua.

Cám ơn bố Phạm Thanh Hưng đã hi sinh rất nhiều, tạm gác sang rất nhiều công việc, để ở bên 3 mẹ con mọi lúc, mọi nơi, lo cho mẹ và 2 em mọi điều.

Đặc biệt cảm ơn Gấu Anh - Gấu Em, cám ơn các con đã đến bên bố mẹ, cám ơn các em đã luôn mạnh mẽ đồng hành cùng mẹ, chúng ta đã có những trải nghiệm tuyệt vời 9 tháng qua, nhưng hành trình dài của chúng ta mới chỉ bắt đầu, thế giới tươi đẹp vẫn chờ chúng ta khám phá ở phía trước! Mẹ hứa, mẹ sẽ học thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp! Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé! Bố mẹ yêu các em thật nhiều!".

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng thông báo vượt cạn thành công, 'nặn được 2 em sửu nhi' ngay trước thềm năm mới - 1
Shark Hưng và bà xã kém 16 tuổi

Có thể thấy trước đó dân tình đoán vợ Shark Hưng sinh đôi quả không sai. Cá mập cùng Á hậu Nguyễn Thu Trang chính thức về chung nhà năm 2018. Sau 3 năm về chung, cuộc sống hôn nhân của Shark Hưng cùng mỹ nhân kém 16 tuổi vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Hiện tại, hai vợ chồng đang sinh con và sống tại Séc. 

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/hot-truoc-them-nam-moi-vo-shark-hung-thong-bao-vuot-can-thanh-cong-nan-duoc-2-em-suu-nhi-20220130224608182.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-xa-kem-16-tuoi-cua-shark-hung-thong-bao-vuot-can-thanh-cong-nan-duoc-2-em-suu-nhi-ngay-truoc-them-nam-moi-tintuc807900