Đời sống

Bà Tân Vlog giờ ra sao sau 3 năm nổi đình đám khắp cõi mạng?

Nhiều người tò mò về cuộc sống của hiện tượng mạng đến từ Bắc Giang sau 3 năm gây bão.

Cách đây 3 năm, hình ảnh về một người phụ nữ nhỏ bé (cao chưa đến 1m50) nấu các món ăn siêu to khổng lồ đã nhận về sự quan tâm lớn của dân mạng. Đó là bà Tân Vlog đến từ Bắc Giang.

Kênh Youtube Bà Tân Vlog thành lập vào 8/2/2018, nhưng phải đến tháng 5/2019 mới chính thức hoạt động.

Bà Tân Vlog giờ ra sao sau 3 năm nổi đình đám khắp cõi mạng?-1

Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng lớn tuổi đã nhanh chóng rinh về nút bạc rồi đến nút vàng Youtube. Thu nhập của bà Tân cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt.

Ở thời kì "đỉnh cao", mỗi video của bà Tân thu cả chục triệu view, có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng. Cùng với đó, kênh của mẹ Hưng Vlog cũng lọt Top 3 kênh Youtube tăng lượt đăng kí nhanh nhất thế giới trong vòng 24h.

Bà Tân Vlog giờ ra sao sau 3 năm nổi đình đám khắp cõi mạng?-2

Để hâm nóng tên tuổi, nữ Youtuber cùng con trai đã có mặt tại chương trình Thách Thức Danh Hài. Ở những vòng đầu tiên, họ gây ấn tượng mạnh với các vị giám khảo khó tính bằng những tiểu phẩm hài hước.

Thế nhưng, đến vòng thi cuối cùng, họ lại bị loại. Để động viên, mẹ con bà Tân vẫn được chương trình tặng số tiền 5 triệu đồng. Và số tiền ấy, bà Tân tiết lộ sẽ dùng cho việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bà Tân Vlog giờ ra sao sau 3 năm nổi đình đám khắp cõi mạng?-3

"Hai mẹ con tôi tham gia chương trình là để biết đây biết đó. Nếu may mắn có phần thưởng cũng nhất định không lấy. Cuộc đời tôi cũng gần cuối rồi mới được bước vào sân khấu siêu to quốc gia này, như vậy đã thỏa mãn lắm rồi.

 Do đó hôm nay được giải thưởng nho nhỏ này thì tôi gửi lại các cháu để làm từ thiện cho những hoàn cảnh nghèo, vượt khó.

Bà Tân Vlog giờ ra sao sau 3 năm nổi đình đám khắp cõi mạng?-4

Tôi cũng gần hết đời rồi mà làm Vlog gặp thời nên được các cháu ủng hộ nhiều, do đó tôi mới có điều kiện vào Sài Gòn chơi, hưởng thụ. Chứ không gặp thời thì tôi vẫn phải đi đảo vữa, cấy thuê, không đủ kinh tế để đưa con vào đây vui chơi đâu các cháu ạ", tâm sự của bà Tân.

Từ đó đến nay, bà Tân dường như không tham gia show truyền hình nào nữa. 

Bà Tân Vlog giờ ra sao sau 3 năm nổi đình đám khắp cõi mạng?-5

Đã 3 năm kể từ ngày nổi đình đám mạng xã hội, Bà Tân Vlog vẫn đều đều cho ra lò các sản phẩm phục vụ người yêu mến. Tuy nhiên, lượt view mang về cho chính chủ không cao như trước.

Hiện tượng mạng đến từ Bắc Giang còn lập hẳn một kênh YouTube với nội dung về ẩm thực để thu hút chú ý nhưng việc làm ấy không mang lại kết quả.

Theo Sam (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/cuoc-song-cua-ba-tan-vlog-sau-3-nam-noi-dinh-dam-khap-coi-mang-n-324056.html