Đời sống

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An - 'đâu đó còn rất nhiều người núp lùm'

Bà chủ Đại Nam quyết truy sát hết tất cả những người đã kêu gọi từ thiện để thống kê gửi cho Bộ Công An.

Bà Nguyễn Phương Hằng - CEO công ty Đại Nam tiếp tục mở rộng "Giải ăn chặn" từ thiện và tiết lộ sẽ thống kê hết tất cả các tài khoản đã kêu gọi quyên góp từ thiện để gửi lên Bộ Công An.

Cụ thể, bà CEO Đại Nam chia sẻ:

"Ngày hôm nay đã lòi ra một tập đoàn lừa đảo rất quy mô. Tôi sẽ truy sát cuối cùng tiếp tục nữa. Tôi sẽ tổng hợp gửi ra Bộ Công An để rà soát những người nào đã và chưa để truy sát một lần. Chia sẻ với nhau cách để gửi tiền đi nước ngoài và kể cả những dịch vụ chuyển tiền chui. 

Bộ phim này mới bắt đầu thôi, chưa kết thúc được đâu, đâu đó còn rất nhiều người núp lùm. Chính Trang Khàn đã khai mà: "Người từ thiện biết thôi, làm sao ai biết được". Thậm chí đã khai đồng bọn đem tiền đô đến nhà.

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An - 'đâu đó còn rất nhiều người núp lùm'

Giải ăn chặn còn sẽ rộng nữa, tôi tin chắc Điền Quân và Khương Dừa không ít tiền đâu, toàn tiền đô thì không hề ít đâu. Truy cứu hết tiền đô của hai người này quyên góp của đồng bào trong và ngoài nước suốt bao nhiêu năm xem số tiền là bao nhiêu.

Tôi sẽ thống kê hết gửi ra Bộ Công An là còn ai chưa tự khai báo".

Theo CAS (Pháp Luật & Bạn Đọc)

 


>> Fanpage Vietcombank tiếp tục bị netizen hùa nhau tấn công sau khi bà Phương Hằng gọi tên Lương Thế Thành - Thuý Diễm
>> Bà Phương Hằng đang giao lưu bỗng có 1 cô gái đẹp xuất hiện, ghé tai thì thầm gì đó và chiếm sạch spotlight!
>> Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, 'ăn chơi' cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
>> Quản lý bà Phương Hằng đăng status ẩn ý 'hai trùm cuối' của drama từ thiện, trong đó xuất hiện các thông tin được cho là đạo diễn Khương Dừa?


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-phuong-hang-tiet-lo-se-thong-ke-het-nhung-tai-khoan-da-quyen-gop-tien-tu-thien-gui-len-bo-cong-an-dau-do-con-rat-nhieu-nguoi-nup-lum-16221141019063938.htm