Đời sống

Bà ngoại đam mê làm nail, ông chiều bà đến gen Z cũng chỉ biết ước

Câu chuyện của ông bà khiến không ít bạn trẻ xuýt xoa ngưỡng mộ, mong cả đời về sau cũng có một người chồng yêu thương như vậy.

Nhiều người nghĩ rằng người lớn tuổi thì sẽ không còn yêu đương như thời trẻ, chỉ chủ yếu sống sao cho khỏe mạnh vui vẻ cùng con cháu là đủ rồi. Tất nhiên là tình yêu tuổi về già sẽ không ồn ào, sôi nổi như khi người ta trẻ nhưng nó vẫn hiện diện ở đó, bình dị, nhẹ nhàng mà bền lâu, vững chắc. 

Bà ngoại đam mê làm nail, ông chiều bà đến gen Z cũng chỉ biết ước-1

Vừa qua, một bạn trẻ đã chia sẻ loạt ảnh bà ngoại đam mê làm đẹp, cứ hai tháng một lần lại được ông dắt đi làm nails.

Theo như chia sẻ của người đăng bài, ngay từ thời con gái cụ bà đã rất thích làm đẹp và rất chú trọng đến cách đi đứng, ăn mặc. Sau này dù lấy chồng và già đi, trải qua bao năm tháng nhưng cụ vẫn duy trì thói quen chăm chút cho nhan sắc.

Bà ngoại đam mê làm nail, ông chiều bà đến gen Z cũng chỉ biết ước-2

Bà ngoại đam mê làm nail, ông chiều bà đến gen Z cũng chỉ biết ước-3

Và tuyệt vời hơn khi sở thích của bà rất được ông tôn trọng và ủng hộ. Dù cả hai đã già đi, trên mắt đã xuất hiện những vết đồi mồi, trên tay cũng xuất hiện những vết nhăn nheo nhưng nụ cười của bà vẫn hết sức hạnh phúc.

Có lẽ bà hạnh phúc vì vừa làm được bộ nail ưng ý. Cũng có lẽ bà hạnh phúc vì được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Bà ngoại đam mê làm nail, ông chiều bà đến gen Z cũng chỉ biết ước-4

Ngay say khi đăng tải, câu chuyện đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải xuýt xoa ngưỡng mộ: lấy đúng người thì ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân, ngày nào cũng là "ngày em đẹp nhất".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mức độ xì tin, chịu chơi của bà ngoại và chỉ ước sau này về già vẫn yêu đời như ngoại.

Bà ngoại đam mê làm nail, ông chiều bà đến gen Z cũng chỉ biết ước-5

Theo TH (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/ba-ngoai-dam-me-lam-nail-ong-chieu-ba-den-noi-con-chau-nhin-ma-uoc-n-314256.html