Đời sống

Anh trai hơn 3 tuổi gọi nhau bằng 'bạn - tớ', em gái hết tiền là gửi ngay, cư dân mạng: 'Anh bạn còn cần em gái không?'

Mặc dù chỉ hơn nhau có 3 tuổi nhưng "anh trai nhà người ta" này đã vô cùng đại lượng, yêu thương và chiều chuộng em gái khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

“Đứa con gái nào cũng cần phải có 1 anh trai”, điều này quả thật không sai, câu chuyện về ông anh trai "nhà người ta" của cô gái dưới đây đã khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. 

"Mình - cô gái 20 tuổi vẫn còn sống trong sự bao bọc, yêu thương của gia đình. Mình luôn nghĩ ngoài ba ra thì còn có một người con trai luôn yêu thương mình hết mực đó là anh trai của mình.

Mình và anh trai cách nhau 3 tuổi nên luôn coi nhau như những người bạn, luôn tâm sự kể với nhau mọi thứ, từ nhỏ đến lớn luôn tranh giành từ những cái nhỏ nhất. Ngay đến lúc lên đại học xa ba mẹ, có những lúc mình ngẫm lại mới nhận ra anh mình đã luôn yêu thương nhường nhịn mình một cách thầm lặng.

Anh trai hơn 3 tuổi gọi nhau bằng 'bạn - tớ', em gái hết tiền là gửi ngay, cư dân mạng: 'Anh bạn còn cần em gái không?'
Ảnh chụp đoạn tin nhắn vô cùng dễ thương của cô gái với anh trai. 
Anh trai hơn 3 tuổi gọi nhau bằng 'bạn - tớ', em gái hết tiền là gửi ngay, cư dân mạng: 'Anh bạn còn cần em gái không?' - 1
Em gái lên tiếng là anh trai rút ví ngay. 

Những ngày đầu chân lên Sài Gòn, anh thay ba mẹ đưa mình đi nhập học nhập ký túc xá, mua cho mình đủ thứ, cũng không ngoại trừ việc chở mình đi chơi để mình không cảm thấy tủi thân nhớ nhà. Anh luôn dành mọi điều tốt nhất cho mình như việc mua chiếc điện thoại mới cho mình sài rồi sài cái điện thoại cũ của mình, đưa laptop cho mình học vì không muốn tốn thêm tiền của ba mẹ,... Mình là một đứa hay bệnh, ốm vặt mà cứ ốm là mình sẽ khóc vì nhớ ba mẹ và cứ mỗi lần như thế anh mình dù đang bận cũng sẽ qua chở mình đi khám, mua thuốc, mua sữa đồ ăn cho.

Anh mình chuẩn bị ra trường, đang vừa học vừa làm nên lương không cao nhưng lúc nào lo em thiếu tiền, không muốn mình mượn nợ. Dù tháng nào cũng la mắng mình về việc chi tiêu quá mức nhưng cuối tháng cứ hỏi còn tiền không và cho thêm như thế này đây. Mấy đứa bạn mình hay bảo “Có anh thích ghê á!” lúc đó mình lại thấy hạnh phúc, may mắn vì có một người anh trai yêu thương mình như thế. Mình luôn mong rằng sau này mình sẽ gặp một người cũng yêu thương mình như cách mà ba và anh trai yêu thương mình vậy. Với mình, hạnh phúc luôn đến từ những thứ nhỏ nhoi mà đôi chúng ta không để ý, nên hãy luôn tận hưởng cuộc sống và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có!"

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có thể thấy một người anh đại lượng, lại còn tâm lý, chu đáo vẫn luôn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Chính vì vậy mà nữ chính trong bài đã trở thành đối tượng hâm mộ của cư dân mạng: 

- Ghen tị quá! Mình chẳng có anh trai, chỉ có một đứa em trai nghịch như quỷ thôi. Hỏi giúp mình anh bạn còn cần em gái không đi. Không cần cho tiền cũng được. 

- Đúng là anh trai nhà người ta! Anh trai nhà mình chỉ biết sai vặt mình thôi, còn suốt ngày dọa dẫm, bắt mình bao che tội lỗi cho ổng nữa chứ!

- Có anh trai bao bọc thì thích thật nhưng vẫn nên chi tiêu tiết kiệm chút nha bạn. Mình có đứa bạn cũng kiểu nuôi em học đại học như thế, dù không bao giờ kêu ca gì em nó nhưng nó đi làm được bao nhiêu cũng không để dành được đồng nào vì lo cho em tất, mà học đại học trong TP HCM lại rất tốn.

- Đọc bài của bạn thấy giống mình quá. Nhưng mình có tận hai anh trai cơ. Mỗi lần nhắn tin với anh cả anh cứ hỏi còn tiền không, anh gửi. Anh hai thì đang còn đi học nhưng cũng hay cho mình tiền lắm, kiểu sinh nhật hay gì anh toàn cho thôi à. Ngày bé thì đánh nhau suốt thôi, nhưng lớn rồi thì thấy thương nhau thực sự. Mình cũng cảm thấy có anh trai là một điều thật sự rất tuyệt luôn á. Cảm giác an toàn dựa dẫm lắm luôn!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Bất ngờ thấy cuốn sổ 'nuôi đại học' khi dọn nhà, cô gái trẻ rơi nước mắt vì: 'Ra trường 5 năm rồi mà chưa làm gì cho bố mẹ'
>> Đi làm nửa đêm mới về tới nhà, người mẹ 21 tuổi đọc tờ giấy nhắn con gái để lại mà nước mắt chảy dài vừa tự hào lại vừa xót xa
>> Ván cờ tướng vô hình của 4 người đàn ông mù khiến dân tình trầm trồ cùng câu chuyện cảm động đằng sau


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/anh-trai-hon-3-tuoi-goi-nhau-bang-ban-to-em-gai-het-tien-la-gui-ngay-cu-dan-mang-anh-ban-con-can-em-gai-khong-tintuc753484