Đời sống

Ăn phải giấy bạc trong món burger mặn chát của thương hiệu nổi tiếng, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn vì độ...ngây thơ

Mặc dù đa số cư dân mạng khá đồng tình với "sự cố" anh chàng này gặp phải nhưng cũng không nhịn được cười.

Đối với giới trẻ cũng như những thành phần lao động bận rộn, thức ăn nhanh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nhờ một loạt yếu tố hấp dẫn như: giá cả vừa phải, hương vị đại chúng và quan trọng nhất vẫn là tiết kiệm thời gian. Không còn mất hàng giờ để suy nghĩ đi chợ mua gì, rồi nấu nướng, sơ chế, dọn dẹp,...khách hàng chỉ cần ghé vào một tiệm bán thức ăn nhanh nào đó trên đường đi làm, đi học, thậm chí ngồi một chỗ và gọi ship đến tận nơi là đã có một bữa ăn giản dị, hợp khẩu vị. 

Tuy nhiên, điều gì thì cũng có mặt trái của nó, đồ chế biến nhanh sẽ đi đôi với việc dinh dưỡng không đảm bảo, đôi khi còn cả vệ sinh không đảm bảo nữa. Đơn cử như trường hợp của anh chàng L.N dưới đây. Mua 6 miếng gà cùng 1 chiếc burger nướng từ 1 cửa hàng đồ ăn nhanh ở Láng Hạ (Hà Nội), anh chàng đang dùng tâm thế mong đợi để thưởng thức đồ ăn nhưng khi cho vào miệng mới biết bản thân "sai lầm" như thế nào khi chọn lựa cửa hàng này. 

"Và "ôi thật bất ngờ" miếng gà nướng nhân burger cho mình cảm giác như đang ăn một con gà biết bơi trong biển. Mặn chát! Không dừng lại ở đó, thêm 1 "niềm vui" nho nhỏ là có một vật thể lạ xuất hiện trong chiếc burger ấy. Sau quá trình "võ đoán" của 2 đứa thì mình tạm kết luận nó như miếng vỉ bạc của viên bơ mini. Mình không nghĩ một thương hiệu lớn mà lại để xảy ra sai sót tồi tệ như thế này."

Ăn phải giấy bạc trong món burger mặn chát của thương hiệu nổi tiếng, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn vì độ...ngây thơ

"Ngoài ra chiếc burger mình ăn không hề thanh đạm và thiếu chất xơ trầm trọng khi không có cà chua hay dưa chuột, chỉ đúng 1 cái cuống rau xà lách" - anh chàng bình luận thêm. 

 

Bài đăng của L.N vừa được đưa lên đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Đa số tỏ ra khá đồng tình cho anh chàng này:

Thức ăn nhanh vốn được rất nhiều người yêu thích và cửa hàng được nhắc đến cũng là một cái tên nổi tiếng nên bài đăng của L.N nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. Phía dưới bài viết họ để lại khá nhiều bình luận đồng tình và thông cảm với người khách hàng này:

Ăn phải giấy bạc trong món burger mặn chát của thương hiệu nổi tiếng, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn vì độ...ngây thơ - 1

Ăn phải giấy bạc trong món burger mặn chát của thương hiệu nổi tiếng, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn vì độ...ngây thơ - 2

- Bổ sung thêm chất sắt nhé!

- Cái đấy chắc để ăn thay rau với cà chua đó bạn.

- Ở đây ăn càng ngày càng chán, gà mặn chát, vỏ thì ỉu ngấm mỡ đúng kiểu chiên đi chiên lại, tệ kinh khủng.

- Mình không bao giờ ăn gà ở đây nữa vì nó khá mặn.

- Hôm trước cũng ăn phải gà rán đi rán lại, khô không khốc, nguyên bột.

Bên cạnh đó, cung không thiếu người đáp trả về việc chê bánh thiếu rau:

- Riêng cái burger gà quay này thì chỉ có 1 xà lách thôi nhé!

- Ăn đồ ăn nhanh lại còn đòi nó thanh đạm. Ở đâu ra vậy?

- Burger gà quay thì lấy đâu ra cà chua, chỉ có burger zinger mới có cà chua thôi, công thức của người ta như vậy, không tìm hiểu kĩ đã nói rồi.

- Ăn burger đòi thanh đạm và nhiều chất xơ. Mình đọc mà mình tức hộ cửa hàng người ta luôn đó.

- Ăn fast food mà lại muốn thanh đạm nữa à? Có xà lách là may rồi.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang khiến dân mạng thảo luận rôm rả.

Dung (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn