Đời sống

Ấm lòng với cách hành xử của anh shipper tốt bụng, nhưng cách mà cô gái được giúp đỡ còn khiến dân mạng quắn quéo vì dễ thương hơn

Sau khi phát hiện ra mình đưa nhầm tiền, cô nàng đã nhắn tin trình bày với shipper và mong có thể nhận lại số tiền dư vì nó có giá trị rất lớn.

"Chuyện là mình mua đồ trên S. xong nhắm mắt nhắm mũi thế nào đưa anh shipper tờ 500k mà mình lầm là 20k. Mình còn đếm lại nữa nên trong trí nhớ của mình thì 99% là mình đưa tờ 20k cơ. Lúc phát hiện mất mình còn nghĩ chắc bay đâu dưới gầm bàn hoặc đâu trong nhà thôi nhưng mà kiếm hoài không có. 

Lúc mình nhắn tin cho ảnh cũng không có hy vọng nhiều là ảnh sẽ giữ (hoặc xác xuất mà người ta giữ mà không đưa lại cho mình cũng cao lắm chứ). Bùm cái ảnh gọi em ảnh nói dư ra nè em ơi xong gửi chị shipper khác tới trả cho mình. Huhuhu ấm lòng mừng rỡ thật sự."

Đây là câu chuyện về anh shipper tốt bụng của tài khoản facebook tên Y.H mới chia sẻ khiến dân mạng cũng ấm lòng thay. 

"Thật sự thì đó giờ sinh sống và lớn lên ở đây thì mình luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ nhưng qua câu chuyện này mình có niềm tin vào con người hơn, vào cuộc sống này hơn. Xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều người tốt bụng và dễ thương. Nhưng mà mình cũng rút cho bản thân bài học bất cẩn quá trời không phải lúc nào cũng gặp được người tốt" - cô gái trẻ chia sẻ thêm. 

Ấm lòng với cách hành xử của anh shipper tốt bụng, nhưng cách mà cô gái được giúp đỡ còn khiến dân mạng quắn quéo vì dễ thương hơn
Anh shipper vô cùng tốt bụng

Khi được trả lại tiền, Y.H cũng rất lịch sự nhắn anh shipper giữ lại 50k để uống nước. Cách hàng xử rất tử tế, đàng hoàng của cả hai bên khiến dân mạng phải rần rần thả tim. Hiện tại, câu chuyện nhỏ này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của dân mạng. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ rằng mình đã có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

- Đáng yêu quá, sáng chủ nhật đọc mà thấy vui.

- Cả hai đều dễ thương. Anh shipper đáng yêu mà bạn kia nói chuyện cũng hợp tình hợp lý quá.

- Cẩn thận hơn bạn nhé, may mà gặp được người tốt.

- Ôi dạo này đọc nhiều cái tiêu cực quá giờ đọc được cái này thấy vui hơn hẳn.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Giao đồ ăn mùa dịch theo cách có 1-0-2, shipper được dân mạng khen tới tấp vì 'Điểm 10 cho sự cẩn thận!'
>> Shipper vừa đến lấy hàng, ngoại hình và chiếc xe cô đi đã khiến chủ shop phát 'ngại'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/am-long-voi-cach-hanh-xu-cua-anh-shipper-tot-bung-nhung-cach-ma-co-gai-duoc-giup-do-con-khien-dan-mang-quan-queo-vi-de-thuong-hon-tintuc673486