Đời sống

Ác mộng đeo bám, lập tức thay đổi phong thủy phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn phạm phải những lỗi phong thủy dưới đây, cần nhanh chóng tìm cách hóa giải, tránh tình trạng sức khỏe suy yếu, tình cảm vợ chồng giảm sút.

1. Cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ

Không ít gia đình mắc phải lỗi cải tạo phòng tắm cũ để làm phòng ngủ nhằm mở rộng diện tích, không gian phòng ngủ. Điều là phạm cấm kị về phong thủy, sẽ khiến sức khỏe gia chủ gặp trở ngại, gây ác mộng liên miên, hậu quả khôn lường.

Thông thường nhà tắm thường được kết hợp làm nhà vệ sinh luôn. Xú uế trong không gian này khá nặng, trường khí yếu, dễ gây hại cho sức khỏe lại ảnh hưởng tới toàn cục diện phong thủy của ngôi nhà. Cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ là một trong những lỗi phong thủy gây ác mộng thường gặp, nên tránh xa.

Ác mộng đeo bám, lập tức thay đổi phong thủy phòng ngủ

2. Đầu giường kê sát vào cửa sổ

Cửa sổ có kích cỡ quá to là một trong những cấm kị, đầu giường được kê sát vào cửa sổ càng là điều đại kị. Phía ngoài cửa sổ thường có tiếng ồn ào lớn, không tốt cho chất lượng giấc ngủ của bạn.

Đồng thời, đầu giường không được tựa vào vị trí vững chắc, khiến người ngủ trên đó tinh thần bất an, từ đó gặp ác mộng triền miên, sức khỏe giảm sút đáng kể.

Ác mộng đeo bám, lập tức thay đổi phong thủy phòng ngủ - 1

3. Cửa sổ phòng ngủ quá lớn, kê đầu giường hướng Tây

Trường hợp cửa sổ phòng ngủ quá lớn sẽ khiến trường khí tích cực khó tụ lại, gây hoang mang tinh thần, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ.

Nếu như lại có thêm đặc điểm là đầu giường kê ở hướng Tây của cửa sổ thì tình trạng mất ngủ càng kéo dài. Nên kê giường ở hướng Nam hoặc Bắc vì nó thuận theo lực hấp dẫn của từ trường Trái đất. Khi nằm ngủ quay đầu về hai hướng này sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, tránh được ác mộng, tốt cho sức khỏe.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 6 vị trí đại kỵ phong thủy không nên đặt giường ngủ, chớ dại phạm sai kẻo đêm mơ ác mộng, ngày gặp xui xẻo
>> 7 đồ cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ khiến sức khỏe sa sút, hôn nhân lục đục
>> 3 lỗi phòng tắm phạm phong thủy, cần tránh xa hoặc cải thiện ngay kẻo gặp vận rủi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ac-mong-deo-bam-lap-tuc-thay-doi-phong-thuy-phong-ngu-tintuc757986