Đời sống

7 trường hợp tuyệt đối không được dùng Tỳ Hưu phong thủy kẻo tiền đâu không thấy lại rước hại vào người

Mặc dù Tỳ Hưu trong phong thủy được mệnh danh là cát thú, là vật phẩm phong thủy có nhiều công dụng phong thủy tốt lành nhưng có những trường hợp không được dùng Tỳ Hưu phong thủy mà ai cũng nên biết để tránh vô tình rước những điều xui xẻo vào người.

- Thứ nhất, những người khí nhược, chứng khí hư thì không thích hợp đeo Tỳ Hưu phong thủy vì Tỳ Hưu thuộc loại thụy thú uy mãnh, người yếu nhược đeo sẽ không thể trấn áp được mà còn bị Tỳ Hưu trấn áp lại, rất không tốt. Đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ thì càng cần tránh.

- Thứ hai, phụ nữ mang thai không thích hợp đeo Tỳ Hưu vì dù là cát thú nhưng nó cũng mang sát khí, có thể tránh ma đuổi quỷ nhưng tự thân cũng mang lại điềm không lành nên dễ làm hại tới thai nhi trong bụng.

7 trường hợp tuyệt đối không được dùng Tỳ Hưu phong thủy kẻo tiền đâu không thấy lại rước hại vào người

- Thứ ba, những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão đều không thích hợp để đeo Tỳ Hưu bên mình. Tỳ Hưu là con trai thứ 9 của rồng mà từ xưa đến nay đều truyền rằng "long tranh hổ đấu", do đó người tuổi Dần mang Tỳ Hưu thì là hai hùng tranh đoạt, mầm mống của tai vạ. Còn rồng và Tuất, Mão thì dễ tương khắc nên cũng tránh.

- Thứ tư, phụ nữ đến kì kinh nguyệt không nên mang Tỳ Hưu vì thời điểm này, trong cơ thể có sự bài trừ mà Tỳ Hưu lại chỉ vào không ra. Theo phong thủy, tốt nhất là không mang Tỳ Hưu bên mình để tránh ứ lại máu huyết xấu trong mình.

- Thứ năm, người bị bệnh táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa, bài tiết kém thì tránh dùng Tỳ Hưu vì linh thú này nuốt vạn vật mà không đào thải, mang theo thì bệnh tình càng trầm trọng hơn.

- Thứ sáu, người làm điều xấu, vi phạm pháp luật đừng nên ham hố mà đeo Tỳ Hưu vì đây là linh thú hộ chủ, người tốt đeo lên thì càng tốt, người xấu mà dùng chỉ càng xấu, thêm đồi bại, không thể quay đầu. Nếu còn muốn làm lại cuộc đời thì nên dùng đồ phong thủy khác.

- Thứ bảy, vợ chồng gần gũi thì không được đeo Tỳ Hưu phong thủy vì thần thú thích sạch sẽ, thuần khiết, phạm điều dung tục sẽ nổi giận mà gây họa. Nên khi vợ chồng thân mật thì không đeo Tỳ Hưu, cũng không đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Lặng lẽ đặt 3 vật phong thủy này lên bàn thờ: Gia chủ đang nghèo cũng lật ngược tình thế trở nên giàu có
>> 5 nguyên tắc phong thủy phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng đang rạn nứt lại bền chặt keo sơn
>> 3 điều cần lưu ý khi thiết kế cửa sổ nhà, phải tránh những cấm kỵ phong thủy này kẻo gia chủ sẽ gặp tai ương


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/7-truong-hop-tuyet-doi-khong-duoc-dung-ty-huu-phong-thuy-keo-tien-dau-khong-thay-lai-ruoc-hai-vao-nguoi-tintuc729019