Đời sống

7 trường hợp dù thích đến mấy cũng không được dùng tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là thần thủ phong thủy cát tường, mang đến may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí. Nhưng có 7 trường hợp không được dùng Tỳ Hưu phong thủy mà bạn cần biết để tránh rước họa vào thân.

1. Người khí nhược, chứng khí hư

Những người này thì không thích hợp đeo Tỳ Hưu phong thủy vì Tỳ Hưu thuộc loại thụy thú uy mãnh, người yếu nhược đeo sẽ không thể trấn áp được mà còn bị Tỳ Hưu trấn áp lại, rất không tốt. Đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ thì càng cần tránh.

2. Phụ nữ mang thai

Bà bầu cũng không thích hợp đeo Tỳ Hưu vì dù là cát thú nhưng nó cũng mang sát khí, có thể tránh ma đuổi quỷ nhưng tự thân cũng mang lại điềm không lành nên dễ làm hại tới thai nhi trong bụng.

7 trường hợp dù thích đến mấy cũng không được dùng tỳ hưu phong thủy

3. Người cầm tinh Tuất, Dần, Mão

Những con giáp này đều không thích hợp để đeo Tỳ Hưu bên mình. Tỳ Hưu là con trai thứ 9 của rồng mà từ xưa đến nay đều truyền rằng "long tranh hổ đấu", do đó người tuổi Dần mang Tỳ Hưu thì là hai hùng tranh đoạt, mầm mống của tai vạ. Còn rồng và Tuất, Mão thì dễ tương khắc nên cũng tránh.

4. Phụ nữ đến kì kinh nguyệt

Phụ nữ không nên mang Tỳ Hưu vì thời điểm này, trong cơ thể có sự bài trừ mà Tỳ Hưu lại chỉ vào không ra. Theo phong thủy, tốt nhất là không mang Tỳ Hưu bên mình để tránh ứ lại máu huyết xấu trong mình.

5. Người bị bệnh táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa, bài tiết kém

Nếu bị mắc những căn bệnh này thì tránh dùng Tỳ Hưu vì linh thú này nuốt vạn vật mà không đào thải, mang theo thì bệnh tình càng trầm trọng hơn.

6. Người làm điều xấu, vi phạm pháp luật

Nếu là người đang mắc lỗi thì đừng nên ham hố mà đeo Tỳ Hưu vì đây là linh thú hộ chủ, người tốt đeo lên thì càng tốt, người xấu mà dùng chỉ càng xấu, thêm đồi bại, không thể quay đầu. Nếu còn muốn làm lại cuộc đời thì nên dùng đồ phong thủy khác.

7. Vợ chồng gần gũi

Trướng hợp này cũng không được đeo Tỳ Hưu phong thủy vì thần thú thích sạch sẽ, thuần khiết, phạm điều dung tục sẽ nổi giận mà gây họa. Nên khi vợ chồng thân mật thì không đeo Tỳ Hưu, cũng không đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/7-truong-hop-du-thich-den-may-cung-khong-duoc-dung-ty-huu-phong-thuy-tintuc792176