Đời sống

7 nét tướng hiền lành bẩm sinh của phụ nữ khiến chồng yêu thương chiều chuộng, hạnh phúc cả đời

Đặc điểm này khiến phụ nữ toát ra một vẻ đẹp lương thiện, dịu dàng khiến đàn ông không thể rời mắt.

1. Xương nhỏ, thịt mềm

Phụ nữ có xương nhỏ thì hình thể nhỏ nhắn, cơ thể cân đối, đáng yêu, kích thích ý muốn bảo vệ của người khác. Thịt mềm là chỉ làn da có tính đàn hồi, mịn màng, người sở hữu đặc điểm này thường là những người có vận khí tốt, may mắn trong đường đời.

7 nét tướng hiền lành bẩm sinh của phụ nữ khiến chồng yêu thương chiều chuộng, hạnh phúc cả đời

2. Tóc đen, môi đỏ

Phụ nữ tóc đen, môi đỏ tự nhiên là biểu hiện của sức khỏe tốt, phúc khí tốt. Đặc biệt là vào trung vận, phụ nữ mà còn giữ được đặc điểm này chứng tỏ họ có vận thế ổn định, phát triển, thường gặp được quý nhân nên mọi việc thuận lợi. 

Ngược lại, phụ nữ mà có mái tóc khô cứng, xơ xác, hai môi nứt nẻ là dấu hiệu của sức khỏe đang sa sút, tinh thần uể oải, vận khí nhấp nhô, trắc trở. 

3. Mày thanh, mắt to

Người có khuôn mày thanh mảnh, mắt to thường có tính cách mềm mỏng, giàu thấu hiểu và cảm thông. Nét đẹp dịu dàng của họ khiến người khác phái chú ý. Đàn ông khi ở bên họ thường rất thoải mái vì họ tinh tế và hiểu đàn ông muốn gì.

Kể cả khi có mong muốn, đòi hỏi gì, họ đều bộc lộ một cách khéo léo khiến đàn ông tự nguyện hy sinh, chăm sóc. Phụ nữ có nét tướng này luôn dùng sự quyến rũ của mình để giữ chân đàn ông.

4. Dái tai to dày

Tai là bộ phận tượng trưng cho trí tuệ, phúc vận và sự ổn định. Theo nhân tướng học, dái tai to dày thì người đó khỏe mạnh, thu hút tài vận, nhân duyên tốt đẹp và đường con cái cũng hơn người.

Ngoài ra, người ta thường nói, phụ nữ có nét tướng này còn rất thành thật, giàu khoan dung và một lòng với bạn đời, đàn ông nào cũng muốn lấy vợ như vậy. 

5. Đôi mắt đào hoa

Một đôi mắt đào hoa khiến bao người say đắm. Phụ nữ mà có mắt đào hoa thì nhiều đàn ông theo đuổi, không bao giờ quên được. Mắt đào hoa được định nghĩa là đôi mắt biết cười, lại ươn ướt làm mềm lòng người khác. Đây là nét tướng của người phụ nữ dịu dàng và rất quyến rũ.

6. Lông mày cong

Lông mày cong bắt đầu từ mắt đến đuôi mắt, phụ nữ có đặc điểm này khi cười thì cặp lông mày cũng cong lên nhìn rất quyến rũ. Họ thường có tính cách ôn hòa, luôn biết cách khiến người đối diện hài lòng và say mê bản thân.

7. Ngón tay dài, cổ tay tròn

Một người có ngón tay dài, cổ tay tròn, dày mềm, nhuận hồng, cầm vào giống như cầm túi bông mềm mại. Còn ngón tay dài là chỉ ngón tay dài trắng ngần, có sinh khí, không có các đường vân thô rõ.

Đây là tướng tay của người có mệnh phú quý, tài vận và nhân duyên thường gặp cơ hội đột xuất, thích hợp với việc kinh doanh, nên kết giao với nhiều bạn bè.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn