Đời sống

6 bí quyết tăng cường vượng khí cho nhà ở giúp gia chủ càng ở càng có lộc, tiền vào như nước

Tăng cường vượng khí cho nhà ở sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

1. Bố trí cửa ra vào

Theo các chuyên gia phong thủy, một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến sinh khí của ngôi nhà đó chính là cửa chính. Cửa trước hay cửa chính của một ngôi nhà rất quan trọng bởi ngôi nhà truyền năng lượng thông qua cửa trước. Cửa càng “cứng cáp” thì càng cân bằng các yếu tố có thể hấp thụ được nguồn năng lượng tốt cho những thành viên trong gia đình.

Cửa bố trí không đúng hướng sẽ vô tình rước về những điều không may hay thậm chí là những luồng khí xấu vào nhà, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc lẫn sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tăng vượng khí, nhà ở, phong thủy

2. Giữ cho ngôi nhà luôn ngăn nắp, sạch sẽ

Nhà cửa bừa bộn không chỉ mang lại cảm giác khó chịu mà còn tạo ra những năng lượng tiêu cực, vượng khí trong ngôi nhà không được lưu thông, thậm chí còn tiêu hao. Vì vậy, việc bài trí, sắp xếp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên phong thủy đẹp cho căn nhà.

Nội thất của căn nhà cần có sự hài hòa. Tránh bài trí những vật phẩm có góc cạnh sắc nhọn (dao, kiếm...). Những vật dụng này sinh ra âm khí, dễ dẫn đến tranh cãi, bạo lực. Để thu hút may mắn và tiền tài, gia chủ hãy chú ý làm đẹp các khu vực phía Đông Nam hoặc Đông Bắc trong nhà và trong mỗi phòng.

3. Tạo không gian xanh mát trong và ngoài ngôi nhà

Có thể nói rằng, một ngôi nhà vượng khí cần đảm bảo hài hòa các yếu tố, cây xanh cũng là một yếu tố quan trọng mang đến sinh khí tốt cho căn nhà. Bởi cây xanh cũng chính là biểu tượng cát tường nên mọi người yêu thích.

Các loại cây xanh nên đặt ở vị trí hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà. Cây sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho các thành viên trong nhà và hỗ trợ giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có thể lựa chọn các loại cây đặt trong nhà như: Thường xuân, Lưỡi hổ, Ngọc bích, Mẫu đơn….

Trong nhà không nên trồng những loại cây có gai nhọn, chỉ nên trồng chúng bên ngoài như xương rồng, việc tạo ra dòng năng lượng độc hại có khả năng làm cho gia chủ gặp phải những bất hạnh hay thậm chí là bệnh tật.

4. Chăm chút và giữ gìn bảng tên, số nhà

Điều này tưởng chừng là điều nhỏ nhặt nhưng cũng khá quan trọng. Bảng tên cùng với số nhà là hai vật cần phải được chăm chút kỹ lưỡng, và đặt ở vị trí dễ thấy nhất. Bảng số có gắn thêm đèn nhấp nháy hoặc độc đáo, rõ ràng sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, đưa Thần Tài gõ cửa đúng vị trí ngôi nhà của bạn.

Tăng vượng khí, nhà ở, phong thủy

5. Luôn giữ cửa sổ sạch sẽ

Cửa sổ cũng là một phần quan trọng của căn nhà, được coi là tượng trưng cho đôi mắt nhìn ra thế giới. Vì vậy, việc làm sạch cửa sổ mang ý nghĩa giữ cho tầm nhìn sáng sủa, mới mẻ hơn.

6. Loại bỏ những thứ không cần thiết

Giữ những đồ cũ, không dùng đến không chỉ khiến căn nhà chật chội mà còn làm ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Tốt nhất bạn hãy dành thời gian để loại bỏ những đồ vật không cần thiết. Đây là cách giúp loại bỏ nguồn năng lượng cũ, giúp không gian sống nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Đặt tủ giày ở vị trí phong thủy nào để gia chủ tránh được xui xẻo về cả tiền bạc và sức khỏe?
>> Tranh phong thủy rồng, hổ, ngựa phải treo thế nào để không rước tai nạn vào nhà?
>> 7 kiêng kị phong thủy khi đặt bàn ăn, nếu sai phải sửa ngay kẻo mang tai họa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/6-bi-quyet-tang-cuong-vuong-khi-cho-nha-o-giup-gia-chu-cang-o-cang-co-loc-tien-vao-nhu-nuoc-tintuc746152