Đời sống

5 vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp, đặt trong phòng làm việc sẽ tiến nhanh như diều gặp gió

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, sử dụng những vật phẩm như Kỳ Lân, thăng quan ấn, tượng gà trống,... sẽ giúp sinh con như sở nguyện và thăng tiến trong sự nghiệp.

1. Thăng quan ấn

Ngoc-an

Thời trung cổ, quan lại đều có ấn ngọc làm đại biểu cho thân phận của mình, chức vụ càng cao thì ấn ngọc càng đẹp. Ấn thường được làm bằng đá ngọc quý, là biểu tượng cho chức tước và quyền uy

Đối với công nhân viên chức, trưng bày thăng quan ấn trong nhà sẽ nhanh chóng thăng quan phát tài. Với công ty lớn, nhân viên cao cấp, quan ấn nên để ở trên bàn làm việc hoặc để trên tủ sách.

2. Gà trống phong thủy

Gà trống phong thủy biểu tượng cho công danh phú quý, tức công thành danh toại, phúc quý vinh hoa. Đặt gà trống bên cạnh có hoa mẫu đơn là biểu tượng đại phú quý, giúp thăng quan tiến chức nhanh chóng. 

3. Tượng mã thượng phong hầu

Mã thượng phong hầu có hình tượng một con ngựa và một con khỉ, con khỉ phần nhiều ngồi trên lưng ngựa hoặc trèo lên lưng ngựa.

Vật phẩm phong thủy này thích hợp cho công nhân viên chức đeo hoặc trưng bày trong phòng làm việc của mình để cầu may mắn, giúp thăng quan tiến chức.

Ma-thuong-phong-hau

4. Thiên lộc

Thiên lộc là con vật cát tường, chân lùn, có cánh, có hai sừng, có râu và lông bờm, loại một sừng gọi là thiên lộc (nai trời). Nếu miếng ngọc có hình thiên lộc được bày trên bàn làm việc thì hẳn trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng tiến rất cao.

5. Nai phong thủy

Nai-phong-thuy

Nai phong thủy mang ý nghĩa là phúc lộc song toàn và đầy đủ. Do đó, treo tranh hoặc đặt tượng nai phong thủy trong nhà sẽ kích hoạt vận may, đem đến sự nghiệp như ý muốn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/5-vat-pham-phong-thuy-giup-thang-tien-trong-su-nghiep-dat-trong-phong-lam-viec-se-tien-nhanh-nhu-dieu-gap-gio-tintuc710715Tin mới hơn

Tin cũ hơn