Đời sống

5 vật phẩm phá phong thủy khủng khiếp, giữ trong nhà bảo sao vợ chồng suốt ngày cãi vã

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nếu như trong nhà bạn còn lưu giữ những vật trên thì phải nhanh chóng bỏ đi.

1. Đinh trên cửa phòng

Thực tế nhiều gia đình để tiết kiệm diện tích sử dụng thường đóng đinh lên cánh cửa phòng hoặc cửa ra vào để treo đồ đạc mà không biết việc này sẽ vô tình phá hỏng phong thủy nhà ở. Đặc biệt, điều này tác động vô cùng xấu tới mối quan hệ vợ chồng. 

Cánh cửa trong phong thủy là biểu trưng cho gương mặt của một người. Đóng đinh lên chúng sẽ mang đến tác dụng phụ. Nếu vẫn muốn tận dụng không gian để treo đồ, bạn nên sử dụng các loại móc dán.

5 vật phẩm phá phong thủy khủng khiếp, giữ trong nhà bảo sao vợ chồng suốt ngày cãi vã

2. Tivi đặt trong phòng ngủ

Để giải trí sau mỗi giờ căng thẳng, khá nhiều người thích đặt một chiếc tivi trong phòng ngủ và nằm trên giường thưởng thức phim ảnh hay show truyền hình nào đó. Tuy nhiên, từ trường lớn phát ra từ chiếc tivi, nhất là khi đặt trong môi trường hẹp như phòng ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây ức chế thần kinh, ngủ không ngon giấc, dễ nổi nóng.

Bên cạnh đó, tivi trong phòng ngủ kê ở khoảng cách không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Ngoài ra, tư thế xem tivi không chuẩn cũng là nguy cơ khiến bạn dễ gặp các vấn đề về đau cơ, cột sống...

Còn theo phong thủy, màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong thời gian dài sẽ gây bất lợi. Nó khiến tâm tình bất an và vợ chồng gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

5 vật phẩm phá phong thủy khủng khiếp, giữ trong nhà bảo sao vợ chồng suốt ngày cãi vã - 1

3. Tivi quá lớn so với diện tích phòng

Tivi thuộc Hỏa, tivi càng lớn, Hỏa càng mạnh. Gia chủ mệnh Hỏa thì sẽ gặp thuận lợi. Còn nếu gia chủ thuộc các mệnh khác sẽ không gặp may mắn.

Ngoài ra, tivi càng to thì tản càng nhiều nhiệt, tác động đến sự vận hành của các dòng khí trong nhà. Nó có thể ảnh hưởng đến từ trường và cân bằng âm dương. Các thành viên trong gia đình sẽ dễ nổi nóng, thường xuyên mắc sai lầm.

5 vật phẩm phá phong thủy khủng khiếp, giữ trong nhà bảo sao vợ chồng suốt ngày cãi vã - 2

4. Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Điều cấm kị nhất trong tình yêu và hôn nhân là liên lạc hoăc giữ đồ của người yêu cũ. Những thứ đã qua thì nên cho qua, đồ vật đó gắn liền với cảm xúc trong quá khứ. Nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân và cảm xúc hiện tại.

Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, tốt nhất nên giải quyết càng sớm càng tốt.

5 vật phẩm phá phong thủy khủng khiếp, giữ trong nhà bảo sao vợ chồng suốt ngày cãi vã - 3

5. Di ảnh, di vật của người đã khuất trong phòng ngủ

Quan niệm người xưa, di ảnh di vật là những vật hiện thân đại diện cho một phần linh hồn của người đã khuất. Nếu bạn đặt chúng trong phòng ngủ bạn sẽ bị “bóng đè”, thường xuyên nằm mơ gặp ác mộng, mộng mị và thường xuyên ngủ mớ.

Trong một số trường hợp nặng nề hơn bạn sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mình, vì nơi nào có người âm nơi đó sẽ suy giảm về dương khí. Cách giải quyết là hãy mang di ảnh và di vật của người đã khuất, mặc dù là người thân của mình bạn cũng phải đặt ở nơi trang nghiêm, được tôn sùng thờ cúng bày tỏ lòng tôn kính.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/5-vat-pham-pha-phong-thuy-khung-khiep-giu-trong-nha-bao-sao-vo-chong-suot-ngay-cai-va-tintuc657324
Loading...
Tin cũ hơn