Đời sống

5 vật dụng tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường kẻo gia chủ dễ gặp tai ương

Giấc ngủ có tác động rất lớn tới sức khỏe của con người. Có những đồ vật bạn tuyệt đối không được để đầu giường nếu như không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và cũng không tốt cho phong thủy của phòng ngủ.

1. Chậu cây xanh hoa tươi

Cây xanh là một trong những vật trang trí phong thủy thường thấy nhưng nó chẳng hề thích hợp đặt ở đầu giường. Về khía cạnh khoa học, cây xanh giúp điều hòa không khí trong nhà, nhưng ban đêm khi ngủ, nó sẽ thải ra khí CO2 độc hại, hút lại oxy, người trong phòng sẽ khó thở, không ngủ được dẫn tới trạng thái mệt mỏi, uể oải. 

5 vật dụng tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường kẻo gia chủ dễ gặp tai ương

2. Dao, kéo, vật sắc nhọn

Một số người tin rằng đặt một con dao sắc dưới gối đầu giường sẽ giúp xua đuổi tà ma, tránh mộng mi hoặc bị bóng đè. Trên thực tế khi bạn đặt những vật sắc nhọn như dao kéo chúng có sát thương rất ghê gớm.

Nếu bạn đặt chúng ở đầu giường hoặc treo ở đầu giường vô tình có thể  làm mình bị thương. Bên cạnh đó, đặt vật sắc nhọn ở đầu giường về phong thủy tài lộc của bạn sẽ gặp xui xẻo, công việc dễ gặp ngăn trở.5 vật dụng tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường kẻo gia chủ dễ gặp tai ương - 1

3. Ảnh cưới

Treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ khiến cho người trong phòng cảm thấy bí bức, nặng nề. Xét về phong thủy thì việc treo ảnh cưới ở phòng ngủ sẽ đề nặng lên giấc ngủ của hai vợ chồng khiến cuộc sống hôn nhân dễ sinh ra cãi vã mâu thuẫn không đáng có.

5 vật dụng tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường kẻo gia chủ dễ gặp tai ương - 2

4. Gương

Không cần nói nhiều thì ai cũng biết treo gương ở đầu giường là điều cấm kỵ trong phong thủy bởi gương là vật kết nối giữa âm và dương. Khi bạn đặt gương ở đầu giường bạn dễ rơi vào mộng mị, bóng đè ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy khi đặt gương ở đầu giường dễ khiến cho vợ hoặc chồng ngoại tình hôn nhân tan vỡ.

5 vật dụng tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường kẻo gia chủ dễ gặp tai ương - 3

5 vật dụng tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường kẻo gia chủ dễ gặp tai ương - 4

5. Đồng hồ báo thức

Là một trong những vật dụng hàng ngày không thể thiếu, nhiều người có thói quen đặt đồng hồ báo thức ở đầu giường để tiện dùng. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị đồng hồ báo thức làm giật mình sẽ dẫn đến căng thẳng mãn tính, gây ra nhiều vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và bị ức chế thần kinh. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8 mét.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/5-vat-dung-tuyet-doi-khong-nen-dat-o-dau-giuong-keo-gia-chu-de-gap-tai-uong-tintuc655723
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn