Đời sống

5 nét tướng phụ nữ tiêu tiền như nước, cả đời chẳng để ra đồng nào

Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 nét tướng này là người có đường tài lộc không tốt, tiêu tiền không kiểm soát, khó tích lũy cho hậu vận.

1. Mũi hếch

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng mũi có thể đoán được vận trình tài lộc của một người.

Phụ nữ có tướng mũi dài, nhiều thịt là người có phúc khí, vượng phu ích tử. Trong khi đó, người có sống mũi sụp xuống, không có thịt thường là người thiếu quyết đoán, năng lực và tài lộc kém.

5 nét tướng phụ nữ tiêu tiền như nước, cả đời chẳng để ra đồng nào-1

Đặc biệt, phụ nữ có tướng mũi hếch thường có vận mệnh không suôn sẻ. Họ là kiểu người hào phóng, tiêu tiền không tiếc tay, thích tụ tập, mua sắm và hay vung tay quá trán. Tốt nhất là nên cẩn thận khi giao tiền cho người này.

2. Gò má quá thấp

Người có gò má quá cao thường bị cho là mang tướng sát chồng. Trong khi đó, người có gò má thấp cũng không tốt. Nét tướng này đại diện cho khả năng tài chính bị chèn ép, hạn chế. Phụ nữ có gò má thấp khó tích lũy của cải, đến tuổi trung niên vẫn gặp khó khăn.

3. Lông mày đứt đoạn, sợi thô và quá nhỏ hoặc ngả vàng

5 nét tướng phụ nữ tiêu tiền như nước, cả đời chẳng để ra đồng nào-2

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng lông mày quá ngắn lại bị đứt quãng là tướng nghèo khổ, không nắm giữ được của cải. Tướng lông mày thô và thưa được cho là phá tài, khiến chủ nhân dễ rơi vào cảnh túng quẫn, về già nghèo khó.

Sợi lông mày nhả và ngả vàng là người hay bị tán tài, công việc không được như ý muốn.

4. Răng thưa thớt, không đều nhau

5 nét tướng phụ nữ tiêu tiền như nước, cả đời chẳng để ra đồng nào-3

Người có tướng răng đều, đẹp được nhận định là giỏi kiểm soát tài chính, không tiêu hoang.

Trong khi đó, người có tướng răng thưa thớt, nhiều kẽ hở lại dễ rơi vào cảnh cháy túi. Tiền trong tay họ như gió vào nhà trống, đi vào rồi nhanh chóng đi ra. Phụ nữ có tướng này dễ rơi vào cảnh ném tiền qua cửa sổ, bao nhiêu tiền cũng hết.

5. Miệng xuy hỏa

5 nét tướng phụ nữ tiêu tiền như nước, cả đời chẳng để ra đồng nào-4

Trong nhân tướng học, miệng xuy hỏa (còn gọi là miệng thổi lửa) là tướng hai môi hơi trề, không khép chặt vào nhau, trong một số trường hợp còn để lộ răng. Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người khó kiềm chế cảm xúc, khó giữ bí mật. Cuộc sống của người này được dự báo là vất vả, khó giữ tiền của.

Dù có kiếm được nhiều tiền thì họ cũng không thích lũy được là bao. Trong gia đình, tốt nhất không nên để cho người phụ nữ này quản lý tài chính.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/5-net-tuong-phu-nu-tieu-tien-nhu-nuoc-ca-oi-chang-e-ra-ong-nao-a361380.html