Đời sống

5 cấm kỵ phong thủy khi sử dụng tủ lạnh cần phải lưu ý để tài lộc luôn dồi dào

Tủ lạnh cũng được coi là một trong những yếu tố phong thủy trong nhà liên hệ rất mật thiết đến đường tài lộc .

1. Tủ lạnh không thể trống

Tủ lạnh liên quan mật thiết đến khẩu phần ăn của gia đình, thực phẩm trong tủ đủ no nghĩa là không lo cơm ăn áo mặc, tủ lạnh trống trơn là điềm xấu dẫn đến tình trạng kinh tế kém. Vì vậy, hãy đảm bảo giữ cho tủ lạnh trong tình trạng đầy đủ.

2. Cửa tủ lạnh không nên đối diện với cửa ra vào

Dù đặt tủ lạnh ở đâu cũng nên tránh trường hợp cửa tủ lạnh đối diện với cửa ra vào, nếu không luồng khí sẽ dễ gây ra của cải không ổn định, thậm chí còn bị mai một lo lắng về tổn thất tài chính.

5 cấm kỵ phong thủy khi sử dụng tủ lạnh cần phải lưu ý để tài lộc luôn dồi dào

3. Không nên đặt các thiết bị khác trên tủ lạnh

Một số thiết bị như lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây, và các thiết bị nhỏ khác tránh đặt trên tủ lạnh, theo quan điểm phong thủy, các thiết bị phát ra điện từ như luồng khí sẽ khuấy động linh khí xung quanh có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

4. Không để đồ lặt vặt trên tủ lạnh

Tủ lạnh liên quan đến tài lộc, để đồ lặt vặt trong tủ lạnh không có lợi cho việc tụ tài. Bạn nên làm tốt công việc vệ sinh và giữ cho phần trên của tủ lạnh được sạch sẽ.

5. Không nên kê tủ lạnh quá gần bếp

Bếp là lửa, tủ lạnh là kim, ngũ hành tương khắc, bếp phát ra khí nóng khi bếp đang hoạt động, trong đó tủ lạnh lại thoát khí lạnh, kích thích sức khỏe đường tiêu hóa của gia chủ ảnh hưởng và có thể gây tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 6 quan niệm sai lầm thường gặp trong phong thủy, thực hiện vừa mất công mà đôi khi còn gặp họa
>> Những loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp 'hút sạch' chất độc hại, nâng cao sức khỏe
>> 6 phương pháp bố trí phòng ngủ đúng phong thủy cho tài lộc càng ngày càng vượng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/5-cam-ky-phong-thuy-khi-su-dung-tu-lanh-can-phai-luu-y-de-tai-loc-luon-doi-dao-tintuc774912