Đời sống

4 vật trang trí phong thủy đại cát, đại lợi giúp phát tài cuối năm, muốn đổi đời nhất định phải mau rước về nhà

Theo phong thủy học, những vật phẩm này có thể giúp đánh thức tài vận trong 3 tháng cuối năm, gia chủ nhất định phải chú ý.

1. Cóc ngậm tiền vàng

Là một linh vật nổi tiếng, được ưa chuộng sử dụng để cầu tài lộc trong phong thủy, Cóc vàng ba chân hay còn gọi là Kim Thiềm sẽ giúp mang may mắn vào nhà cửa. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, chỉ cần đặt một con cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng để trang trí sẽ giúp tiền bạc vào nhà ầm ầm.

Đối với vị trí, gia chủ nên đặt con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài, trên két sắt, tủ đựng tiền hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà để cóc có thể mang lại may mắn, nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.

4 vật trang trí phong thủy đại cát, đại lợi giúp phát tài cuối năm, muốn đổi đời nhất định phải mau rước về nhà

2. Thuyền buồm

Hình tượng thuyền buồm trong nhiều câu chuyện từ xa xưa luôn hiện lên sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Đại diện cho ý nghĩa này, người ta thường đặt một con tàu nhỏ trên bàn làm việc. Hướng con tàu sẽ nằm ngược lại với cửa ra vào, hàm ý con tàu mang nhiều của cải đến gia đình bạn.

4 vật trang trí phong thủy đại cát, đại lợi giúp phát tài cuối năm, muốn đổi đời nhất định phải mau rước về nhà - 1

3. Cây kim tiền

Kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng của gia chủ hoặc doanh nghiệp. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát. Kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

4 vật trang trí phong thủy đại cát, đại lợi giúp phát tài cuối năm, muốn đổi đời nhất định phải mau rước về nhà - 2

4. Kho báu vàng

Gia chủ có thể tự tay làm một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có nhiều màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà.

4 vật trang trí phong thủy đại cát, đại lợi giúp phát tài cuối năm, muốn đổi đời nhất định phải mau rước về nhà - 3

Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút nhiều của cải và vận may đến cho ngôi nhà.

 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn