Đời sống

4 thiết kế tùy tiện trong nhà, càng có nhiều sẽ càng hao tổn tiền bạc, nên loại bỏ ngay

Nhiều người thường không chú ý đến phong thủy mà tùy tiện bố trí đồ đạc, nội thất theo ý thích dẫn tới việc tài lộc hao hụt, gặp nhiều vận xui, tiền tài “không cánh mà bay”.

1. Nhà vệ sinh ở giữa nhà

phong thủy gia đình, phong thủy, kiêng kỵ về phong thủy

Nhà vệ sinh là nơi ẩn chứa những bụi bẩn trong nhà, chính giữa nhà là nơi tụ khí của phong thủy, nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ tỏa ra những luồng khí bẩn, ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà. Nếu đã cải tạo mà không thay đổi được thì nên đặt trong nhà vệ sinh những đồ vật phong thủy tốt lành liên quan đến ngũ hành để hóa giải.

2. Nhà có nhiều gương lớn

phong thủy gia đình, phong thủy, kiêng kỵ về phong thủy

Để làm nổi bật cảm giác thiết kế trong trang trí hiện đại, những tấm gương lớn thường được đặt trong phòng giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. Nhưng xét về mặt phong thủy, quá nhiều gương sẽ mang lại âm khí, hấp thụ dương khí trong phòng, làm mất cân bằng âm dương trong phòng, khiến sức khỏe của gia chủ ngày càng giảm sút.

3. Đặt bể cá tùy tiện

phong thủy gia đình, phong thủy, kiêng kỵ về phong thủy

Phong thủy về đặt bể cá trong nhà: đại diện cho tài lộc, có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Vị trí đặt bể cá cũng rất đặc biệt, nên đặt bể cá ở vị trí vượng tài trong căn hộ để mang lại tài lộc cho gia đình, bể cá không nên quá lớn sẽ dễ làm loãng phúc khí của gia đình.

4. Các tượng nghệ thuật đặt lung tung

phong thủy gia đình, phong thủy, kiêng kỵ về phong thủy

Đặt các tác phẩm nghệ thuật trong nhà đúng cách sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của gia chủ, nhưng việc đặt và mua các tác phẩm nghệ thuật một cách tùy tiện có thể tác động rất xấu đến phong thủy. Các tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật thích hợp đặt ở phòng khách, nhưng không được đặt trong phòng ngủ và phòng ăn, đặc biệt là các tác phẩm điêu khắc linh thú, sẽ làm giảm sự bình an của gia đình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

 


>> 5 cách đặt bàn ăn chuẩn phong thủy cho phòng giúp gia chủ sung túc, làm ăn tấn tới
>> 5 điều kiêng kị trong phong thủy quần áo giúp bạn vừa nổi bật vừa dễ gây thiện cảm
>> 8 lỗi phong thủy khi trang trí nhà cửa mang lại xui xẻo cho gia chủ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/4-thiet-ke-tuy-tien-trong-nha-cang-co-nhieu-se-cang-hao-ton-tien-bac-nen-loai-bo-ngay-tintuc752700