Đời sống

4 thiết kế cửa sổ tuyệt đối kiêng kị, chỉ cần phạm 1 cái là làm đến đâu tiền trôi đến đấy, mãi mãi nghèo khổ

Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài những yếu tố thẩm mỹ thì thiết kế này còn ảnh hưởng rất lớn tới vận khí của cả gia đình.

1. Cửa sổ không đối diện hung địa

Theo phong thủy học, nếu như bên ngoài cửa sổ đối diện những nơi âm khí quá nặng như bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, tù ngục, lò mổ, bãi rác... Âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp mua nhà có sẵn đã có cửa sổ đối diện những nơi này thì tốt nhất là nên đóng chặt hoặc bịt kín luôn lại. 

4 thiết kế cửa sổ tuyệt đối kiêng kị, chỉ cần phạm 1 cái là làm đến đâu tiền trôi đến đấy, mãi mãi nghèo khổ

2. Cửa sổ có đường chạy vào

Nhà xây không nên thiết kế cửa sổ đối diện với đường dài, chạy thẳng vào. Nếu như cửa sổ có con đường nhìn giống như đâm thẳng vào sẽ giống như một mũi tên đang rẽ không khí xuyên thẳng vào nhà. Điều này vô tình tạo ra sát khí, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và vận khí của gia chủ, nên tránh thì tốt hơn.

3. Hai cửa sổ đối diện nhau

Trường hợp nhà ở có 2 cửa sổ đối diện nhau cũng gần giống như cửa sổ và cửa chính đối diện, tạo nên tình trạng khó tàng phong tụ khí, dễ hao tài tốn của. Khi đặt hai cửa sổ đối diện nhau khiến tài lộc của gia đình hao hụt, gia chủ dễ sinh ra cãi vã. 

4. Tầm nhìn cửa sổ bị che khuất

Ngoài cửa chính ra thì cửa sổ có tác dụng chính là thu hút ánh sáng tài lộc vào nhà. Vì vậy, bạn không nên để tầm nhìn cửa sổ bị nhà hàng xóm che mất khiến ở bên trong nhà không thể mở rộng tầm mắt gọi là “quái khí bất đáo” tức là sinh khí và tài khí không đến , đương nhiên là bất lợi đối với gia chủ

 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn