Đời sống

4 nét tướng của người đàn ông thành đạt và đàn ông kém cỏi, phụ nữ xem kĩ mà lựa chọn

Người phụ nữ lấy chồng nên lựa chọn kỹ một chút để không vướng phải kiểu đàn ông kém cỏi, nếu không sẽ khổ cả đời.

Nét tướng của đàn ông thành đạt, giàu có

Mắt sáng

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu đôi mắt sáng được đánh giá là thông mình, trài trí hơn người, có tư duy, tham vọng và tầm nhìn tốt.

Không quan trọng về hình dáng, kích thước đôi mắt mà chỉ cần quan tâm đến ánh mắt. Mắt phải sáng, tạo thiện cảm cho người đối diện. Mắt sáng đi với trán rộng, lông mày rậm, gọn gàng là tướng đàn ông có thể thành công trong sự nghiệp.

Cằm chẻ

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm chẻ thường sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa. Người này có tài vận tương đối tốt, cuộc sống sung túc.

Trong cuộc sống, đôi khi họ gặp biến động lớn nhưng người này vẫn may mắn sở hữu khối tài sản khổng lồ. Ngoài ra, những người này cũng có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác.

Dái tai dày

Người sở hữu dái tai dài và dày thường được coi là tướng tai nhà Phật. Người này có khả năng sống thọ và được hưởng phú quý trọn đời.

Trong công việc, họ là người chăm chỉ, có kỷ luật và làm việc đến nơi đến chốn, trông khích bỏ cuộc giữa chừng. Người cũng thật thà, lương thiện nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Trán rộng, nhô cao

Người trán rộng, nhô cao thường thông minh. Người này được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo tốt.

Người này có nhiều ý tưởng trong công việc, con đường sự nghiệp luôn rộng mở. Họ còn luôn được quý nhân phù trợ nên dù gặp khó khăn cũng luôn có người sẵn sàng giúp đỡ.

Nét tướng của đàn ông kém cỏi, cả đời chẳng bao giờ làm nên việc lớn

Môi mỏng, lệch

Theo nhân tướng học, một người đàn ông môi mỏng, lệch về một bên là người có lòng dạ không ngay thẳng, hay làm chuyện mờ ám khó làm nên việc lớn trong cuộc đời mình.

Mắt vô hồn, láo liên

Một người đàn ông nêu sở hữu tướng mắt như vậy thường không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế tấm lòng không ngay thẳng. Những người này trong tình yêu khó chung thủy. Phần lớn những người này thích đi lừa gạt những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, lừa tình lừa tiền, nên người phụ nữ khi thấy người đàn ông có sở hữu nét này nên tránh xa.

Lông mày mọc loạn xạ

Theo nhân tướng học, một người đàn ông khi có lông mày mọc loạn xạ được xếp vào kiểu ham vui, thích của lạ không đáng tin tưởng. Bởi trong tử vi học phần lông mày càn thô, khoảng cách giữa hai mắt càng gần thì là người thực dụng, cuộc sống sẽ khó lòng thành công dư dả.

Lệ đường thâm đen

Nếu một người đàn ông sở hữu phần lệ đường – Đây là phần phía dưới mắt, còn gọi là bọng mắt mà có màu thâm đen không phải do thiếu ngủ hay bệnh tật thì đó là người sống phóng túng, bừa bãi khó lòng thành công sự nghiệp. Trong tình yêu người đàn ông này không đáng tin tưởng, dễ thay lòng đổi dạ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/4-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-thanh-dat-va-dan-ong-kem-coi-phu-nu-xem-ki-ma-lua-chon-tintuc704843
Loading...Tin mới hơn