Đời sống

4 đường nét hung dữ thường thấy trên khuôn mặt

Bạn muốn biết bí mật về các nếp nhăn trên mặt? Nhìn vào gương và nhướng mày để biết nét tướng của người hung dữ là gì.

Vết chân chim lộn xộn

Vết chân chim nằm ở đuôi mắt và cuối lông mày, là vị trí của thái dương, nếu vết chân chim lộn xộn ở đây thì người như vậy sẽ trừng phạt bạn đời và thường xuyên dễ trăng hoa bên ngoài. Làm những điều khiến đối tác của bạn bị tổn thương. Nếu nam giới có vết chân chim lộn xộn này thường hành động liều lĩnh, dễ gặp rắc rối chuyện nam nữ, sự nghiệp khó thành. Còn phụ nữ có vết chân chim này thì trung niên và lớn tuổi, hôn nhân không suôn sẻ, sau này khả năng ly hôn rất cao, dễ bị người thứ ba xen vào.

4 đường nét hung dữ thường thấy trên khuôn mặt

Đường nếp cắt mũi

Trong nhân tướng học, nếp mũi tượng trưng cho sự thống trị và quyền lực của một người, nếu đường nếp dài và sâu thì người như vậy nhất định có thể giữ chức vụ cao, sự nghiệp suôn sẻ, phát triển rất tốt trong tương lai. Tuy nhiên, nếu đường nếp không liên tục hoặc bị cắt bỏ giữa chừng, thì những người như vậy sẽ phá sản, nhất là về đầu tư và quản lý tài chính, và phần lớn là người thua cuộc. Nếu gần đây có vết cắt ở đầu mũi, có nghĩa là sẽ có kiện tụng, tranh chấp kinh tế với mọi người, rắc rối liên miên.

4 đường nét hung dữ thường thấy trên khuôn mặt - 1

Mẫu kim treo

Cái gọi là kim treo có nghĩa là có những đường thẳng dọc ở ấn đường cắm trực tiếp vào ấn đường, và ấn đường tượng trưng cho vận may nghề nghiệp và may mắn giàu có trên mặt. Và nhìn chung những người như vậy thường phá hoại tài sản của tổ tiên, tính tình xấu, nóng nảy, bất kể họ làm gì, thậm chí còn dùng vũ lực với những người xung quanh, gây họa cho thân và gây nhiều mâu thuẫn cho các thành viên trong gia đình.

4 đường nét hung dữ thường thấy trên khuôn mặt - 2

Trán mái hiên

Cái gọi là trán mái hiên có nghĩa có đường sọc ngang chính giữa trán, dùng để chỉ hoa văn hỗn độn trên trán, hoặc hoa văn ngỗng, hoa văn rải rác, trán trông giống như mái che. Nếu đàn ông có nét tướng này thì nhất định sẽ trừng phạt vợ, cuộc sống khó khăn, cuộc đời không yên. Còn nếu phụ nữ có nét tướng ác này thì dễ lấy phải người nghèo khó, cuộc sống sẽ rất khó khăn, thậm chí phải dựa vào bản thân để kiếm tiền nuôi gia đình, chồng không thể trông cậy được, con cái và cháu không có cuộc sống hứa hẹn, về già, không có ai bên cạnh chăm sóc.

4 đường nét hung dữ thường thấy trên khuôn mặt - 3

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/4-duong-net-hung-du-thuong-thay-tren-khuon-mat-119174.html