Đời sống

4 cách bài trí ngôi nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ tích tiền từng ngày, sớm thành đại gia

Ngoài những lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy thì đây cũng là kinh nghiệm được tích cóp từ nhiều thế hệ trước để lại.

1. Người có cặp, đồ trang trí cũng phải có đôi

Một mẹo gia chủ nhất định phải chú ý nếu muốn cuộc sống gia đình hài hòa hạnh phúc thì khi chọn đồ trang trí như tranh ảnh hoặc vật phẩm phong thủy trong nhà đều phải mua và bày theo đôi.

Vợ chồng đồng lòng thì tát biển Đông cũng cạn. Không những thế, việc đặt đồ có đôi cũng giúp các mối quan hệ bạn bè, đối tác của bạn tốt đẹp hơn. Bạn sẽ dễ gặp gỡ và kết giao được với những người có uy tín, đáng tin tưởng để hợp tác, làm ăn chung. 

4 cách bài trí ngôi nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ tích tiền từng ngày, sớm thành đại gia

2. Phòng ngủ không cần quá lớn nhưng nhất định phải ấm cúng

Trung bình cuộc đời mỗi người sẽ dành 1/3 thời gian trên giường nên phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng. Để có một tinh thần tỉnh táo, minh mẫn làm việc, chúng ta nhất định phải có một giấc ngủ đầy đủ và thoải mái. Một căn phòng ngủ quá mức rộng rãi, lạnh lẽo không phải là nơi lý tưởng để thực hiện điều này. 

Thay vào đó, hãy trang trí phòng ngủ tạo cảm giác ấm áp để có mối quan hệ tốt đẹp và phong thủy hơn. Bạn nên đóng cửa các phòng liền kề, chẳng hạn phòng tắm, phòng làm việc tại nhà, sân trước nhà hoặc phòng tập thể dục trước khi đi ngủ. Ngoài ra, tuyệt đối không được đặt máy tính xách tay, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường ngủ để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

4 cách bài trí ngôi nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ tích tiền từng ngày, sớm thành đại gia - 1

3. Luôn giữ ngôi nhà trong trạng thái sạch sẽ

Dù không cần phải sắp xếp các vật dụng trong nhà ngăn nắp một cách hà khắc, nhưng ít nhất cũng phải đảm bảo sự sạch sẽ và trật tự nhất định. Sự lộn xộn, bẩn thỉu sẽ cản trở tài lộc và sự thịnh vượng, khiến sức khỏe của cả gia đình giảm sút. 

Quan trọng hơn, phong thủy nhà bếp của bạn sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tiền. Vì vậy, bạn cần giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tủ lạnh luôn đầy đủ thực phẩm tươi sống mà bạn thật sự dùng đến mỗi ngày sẽ giúp hút tài lộc vào nhà.

4 cách bài trí ngôi nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ tích tiền từng ngày, sớm thành đại gia - 2

4. Sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn

Các chuyên gia phong thủy cho biết, khi bạn muốn tốt cho phong thủy của gia đình thì nên sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn. Bởi bữa cơm chính là nơi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình. Khi bạn đặt bàn ăn kiểu này sẽ giúp việc giao lưu tốt hơn, mọi thành viên trong nhà sẽ gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Ngoài ra, việc sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn còn giúp tài lộc trong nhà bạn vận chuyển khí lưu thông được tốt hơn khiến cuộc sống gia đình dễ dàng hơn.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn