Đời sống

3 vị trí bày mèo chiêu tài chuẩn phong thủy để hút nhiều tiền bạc

Trong phong thủy, mèo là linh thú cát tường, có thể hóa giải sát khí nhờ linh lực của nó. Có thể trưng biểu tượng mèo này ở công ty, cửa hàng cửa hiệu, nhà riêng hay trên xe ô tô… tùy từng sở thích và mục đích của mỗi người.

1. Cửa hàng cửa hiệu, văn phòng

Nếu muốn bày ở cửa hàng, cửa hiệu, nhất định phải đặt tượng mèo Thần Tài hướng ra phía cửa ra chính, nơi có khách ra vào thường xuyên. Trong trường hợp này nên trưng bày mèo chiêu tài giơ tay trái mang hàm ý “khách nhiều, tài đến”. Ngoài ra, có thể dùng kiểu tượng mèo chiêu tài với hai tay giơ lên hoặc cầm chậu tụ bảo để chiêu tài, dụ lộc, tài phúc vẹn toàn.

Nếu đặt biểu tượng phong thủy này ở văn phòng, cũng nên dùng mèo giơ tay trái, mang ý nghĩa chiêu nạp tài khí, sự nghiệp phát đạt, thuận lợi.

3 vị trí bày mèo chiêu tài chuẩn phong thủy để hút nhiều tiền bạc

2. Trong nhà ở

Trong trường hợp muốn ở nhà, bạn có thể bài trí mèo phong thủy ở phòng khách, chỗ nhiều người nhìn thấy, có thể là gần hoặc đối diện cửa ra vào, trên tủ giày dép, kệ tivi… Để ở càng gần cửa ra vào càng tốt và đặt ở hướng Bắc, mặt hướng về phía Nam. Điều đó sẽ giúp nguồn tài lộc của gia đình lưu thông thuận lợi, tài khí, phúc khí dễ được đón rước và tụ tại trong nhà.

Ngoài ra, một vị trí đắc địa khác trong ngôi nhà có thể dùng để trưng bày mèo chiêu tài, đó là tài vị. Bên cạnh đó, trong thư phòng, phòng ngủ cũng có thể bài trí các loại tượng phật mèo tương tự mèo chiêu tài như mèo Văn Xương, mèo đào hoa… Nếu chưa biết tài vị ở đâu, đọc ngay bài viết 3 cách xác định Tài vị trong nhà chuẩn không cần chỉnh

Mèo phong thủy còn có thể tăng cường vận đào hoa. Nếu đặt 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió. Nhưng nên nhớ, không được đặt tại hướng chính Tây, tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, phức tạp.

3. Trên xe hơi, trong hành lý

Mèo vẫy tài có nhiều kích cỡ khác nhau, do đó, bạn có thể lựa chọn để trưng bày trên xe hơi hay mang theo mình, treo ở điện thoại, để vào trong hành lý khi đi xa… Biểu tượng mèo phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn, giúp bạn bình an trong mỗi chuyến đi.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 5 vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp, đặt trong phòng làm việc sẽ tiến nhanh như diều gặp gió
>> 5 quan niệm hiểu nhầm về phong thủy tai hại mà ai cũng từng một lần mắc phải
>> 6 mẹo chọn chuông gió chuẩn phong thủy, nhanh mua về treo để nghênh cát khí, đón quý nhân, xả xui cầu lộc


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-vi-tri-bay-meo-chieu-tai-chuan-phong-thuy-de-hut-nhieu-tien-bac-tintuc712166