Đời sống

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận

Tử vi cho biết trong năm tới có những con giáp này gặp nhiều điều không như ý đừng dại làm ăn lớn kẻo dễ bị thua thiệt.

Tuổi Kim Lâu là gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, tuổi Kim Lâu là tuổi hạn nên tránh cưới hỏi làm nhà. Đối với hạn Kim Lâu, khi cưới hỏi, người ta sẽ dựa vào tuổi của nữ mạng. Nếu tuổi nữ năm đó phạm Kim Lâu thì không nên cưới hỏi vì người ta cho rằng kết hôn vào tuổi Kim Lâu sẽ có hại cho cả vợ và chồng.

Hạn Kim Lâu được chia thành 4 dạng:

- Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính mình;

- Kim Lâu Thê: Là hạn Kim Lâu mang đại hạn đến cho vợ/chồng;

- Kim Lâu Tử: Là hạn ảnh hưởng đến cho con cái trong nhà;

- Kim Lâu Lục Súc: Là hạn ảnh hưởng đến với gia súc.

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận

Cách tính tuổi Kim Lâu

Thông thường, tuổi Kim Lâu được tính dựa vào tuổi mụ (tức tuổi tính theo âm lịch).

Để tính tuổi Kim Lâu kết hôn, bao giờ cũng dựa vào tuổi nữ giới.

Ví dụ: Nữ sinh ngày 3/4/1990 và cưới năm 2020 thì tuổi dương lịch sẽ là 30 còn tuổi mụ là 31.

Cách tính tuổi Kim Lâu là lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu số dư không phải là các số 1, 3, 6, 8 thì không phạm Kim Lâu. Nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì năm đó bản mệnh phạm Kim Lâu.

- Dư 1 phạm Kim Lâu Thân;

- Dư 3 phạm Kim Lâu Thê;

- Dư 6 phạm Kim Lâu Tử;

- Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc.

Theo cách tính này, các tuổi Kim Lâu nữ cần tránh kết hôn là 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 57, 50, 52, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Những tuổi phạm Kim Lâu năm Quý Mão 2023

Tuổi Thân

Trong công việc của Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Việc kinh doanh của những người tuổi Thân dễ mất tiền, thất thu.

Người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Công việc của Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè.

Người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tử vi tuổi Thân năm 2023 chú ý quan tâm bạn cần cẩn trọng họa thị phi đeo bám.

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023 chỉ cầu bình an chớ mong tích lũy-2

Tuổi Tý

Người tuổi Tý chính là con giáp vướng tam tai năm Quý Mão 2023. Nên về tài chính, tuổi Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.

Điều Thân cần chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình và chính bản thân mình. Đây là năm thứ hai tuổi Tý gặp Tam Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình.

Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm nên người tuổi Tý cần rất chú ý quan tâm.

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận - 2

Tuổi Thìn

Trong công việc của tuổi Thìn vô cùng khó khăn, kinh doanh buôn bán gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp tài sản, họa tiểu nhân.

Gia đạo không êm ấm vì vợ chồng dễ xung đột do công việc, tài chính. Tuổi Thìn trong thời gian này nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải và đặc biệt quan trọng là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, thân thể của mình.

Đồng thời, trong năm tới sức khỏe của Thìn cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-tuoi-vuong-kim-lau-nam-2023-lam-gi-cung-khong-thuan-tintuc833518