Đời sống

3 lưu ý khi chọn giấy dán tường để hợp với phong thủy, tiền vào đầy hũ, no đủ cả nhà

Sử dụng giấy dán tường nghệ thuật không chỉ tô điểm cho không gian tươi đẹp, mà quan trọng hơn còn góp phần thúc đẩy các yếu tố phong thủy tốt, thúc đẩy tài lộc cũng như gia vận của chủ nhà.

Tuy nhiên, nếu chọn sai giấy dán tường có thể sẽ làm sai sẽ gây phản tác dụng, tiền tài chẳng thể vào nhà bạn.

1. Chọn giấy dán tường sáng màu ở phòng khách

3 lưu ý khi chọn giấy dán tường để hợp với phong thủy, tiền vào đầy hũ, no đủ cả nhà

Phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà, là nơi mọi thành viên trong gia đình tụ họp, trò chuyện, vui chơi. Đồng thời, đây cũng là “mặt tiền” của chủ nhà, thể hiện sự thành đạt trong sự nghiệp, phong cách sống của chủ nhân.

Vì thế, nên chọn loại giấy dán tường phong thủy có gam màu sáng, bắt mắt như vàng, xanh lá... mang tới cảm giác sôi nổi nhưng vẫn không kém phần cá tính và sang trọng. Theo đó gia tăng sự tự tin của gia chủ, giúp các mối quan hệ trong nhà thêm tốt đẹp.

2. Dùng giấy dán tường gam màu ấm cho phòng bếp

3 lưu ý khi chọn giấy dán tường để hợp với phong thủy, tiền vào đầy hũ, no đủ cả nhà - 1

Phòng bếp thuộc hành Thổ. Vì thế, khi chọn giấy dán tường nên chọn loại có gam màu ấm như vàng, cam, kị màu xanh dương. Vì xanh dương thuộc hành Thủy, Thủy Thổ tương khắc.

Ngoài yếu tố về phong thủy, những loại giấy dán tường có màu sáng, ấm sẽ tăng cảm hứng ăn uống, giúp bữa ăn gia đình bạn càng đầm ấm, vui vẻ.

3. Phòng ngủ dùng gam màu trầm, nhẹ nhàng

3 lưu ý khi chọn giấy dán tường để hợp với phong thủy, tiền vào đầy hũ, no đủ cả nhà - 2

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn loại giấy dán tường có tông màu trầm nhẹ, tạo cảm giác thư thái như be, tím nhạt, xanh lá... Từ đó, chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nhưng lưu ý, không nên sử dụng quá nhiều gam màu hồng phấn trong phòng ngủ, bởi sẽ hút đào hoa sát, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nên tham khảo thêm những yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể lựa chọn màu giấy dán tường tốt cho gia chủ nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-luu-y-khi-chon-giay-dan-tuong-de-hop-voi-phong-thuy-tien-vao-day-hu-no-du-ca-nha-tintuc721610Tin mới hơn