Đời sống

3 con giáp 'thần sầu tình yêu', mù quáng đến khờ dại

Trong tử vi có nhắc đến 3 con giáp cứ vướng chuyện yêu đương là đeo sầu, mù quáng không sao dứt ra được

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dường như chỉ dành toàn thời gian cho công việc, họ thường không thích tán tỉnh nhiều người vì sợ mất thời gian.

Đó là lý do kinh nghiệm tình trường của những người này không có nhiều và sự thật thà của họ được xem là ngố.

3 con giáp 'thần sầu tình yêu', mù quáng đến khờ dại

Đôi khi chuyện tình cảm của người tuổi Dần tạo cảm giác nhàm chán nhưng với họ thì tin rằng: “Mình vẫn ổn đấy chứ”. Nhất là đàn ông thuộc con giáp này thường chỉ có suy nghĩ cứ kiếm tiềm chăm lo cho vợ là được, họ chẳng thể hiểu nổi vì sao bạn đời của mình hay hờn dỗi vô cớ như thế.

Về cơ bản, họ thiếu kinh nghiệm nên vụng về trong việc quan sát suy nghĩ của người khác. Nếu yêu một người tuổi Dần, hãy cố gắng thông cảm cho họ bạn nhé bởi không ai là toàn diện cả.

Tuổi Tuất

Tử vi có nói, người tuổi Tuất nổi tiếng là mạnh mẽ và có tình duyên trắc trở, nguyên nhân cũng một phần vì họ thuộc con giáp ngốc nghếch khi yêu.

Trong khi người khác biết cương nhu thích hợp thì người thuộc tuổi này lại cứng nhắc. Ai cũng thừa biết người tuổi Tuất hay thay đổi, tính tình nóng nảy, trong chuyện tình cảm thì thật thà, không khéo léo và có phần ngờ nghệch.

3 con giáp 'thần sầu tình yêu', mù quáng đến khờ dại - 1

Vì không biết cách kiểm soát cơn giận dỗi, họ luôn khiến đối phương phải phiền lòng. Khi thì vui vẻ, lúc lại lạnh lùng, có đôi khi trầm ngâm không thốt lên lời, khiến người kia chẳng biết phải làm sao mới đúng.

Thêm nữa, dù thuộc tuýp thích nói chuyện nhưng tuổi Tuất lại chưa biết cách biểu đạt suy nghĩ của bản thân, cảm xúc cũng luôn luôn giấu kín để rồi tự gây áp lực cho mình. Thay vì như thế, bạn có thể sẻ chia với nửa kia, vừa tạo ra sự gắn bó lại tăng thêm dư vị tình yêu.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình bộc trực, thẳng thắn, có gì nói đấy và đó là biểu hiện của con giáp ngốc nghếch khi yêu.

Họ không thích việc tỏ thái độ mập mờ với mọi chuyện, đặc biệt là trong tình cảm. Do tính cách quá thẳng, tự do phóng khoáng tới mức vô tâm nên tự khiến cho tình yêu của mình rắc rối không cần thiết.

3 con giáp 'thần sầu tình yêu', mù quáng đến khờ dại - 2

Đó là chưa kể việc không biết cách từ chối chính là yếu điểm của người tuổi Sửu trong tình yêu.

Đừng vì cả nể mà ôm đồm quá nhiều thứ, cái gì cũng đồng ý nhưng không phải kết quả nào thu được cũng như ý muốn. Lúc ấy, chính người có lòng tốt như bạn lại bị người ta mang ra soi mói, nói xấu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Lệ Quyên (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/3-con-giap-than-sau-tinh-yeu-mu-quang-den-kho-dai-n-321559.html